Call +84.99.6656.999 for ADS 01

'Black Widow' cắt bỏ cảnh của Iron Man

15/07/2021 (19:56:20)

Theo chia sẻ từ biên kịch của “Black Widow”, kịch bản bộ phim từng có sự xuất hiện của Tony Star/Iron Man (Robert Downey Jr.).

Theo ComicBook, trước năm 2019, trên Internet từng lan truyền thông tin về việc nhân vật Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ xuất hiện trong bộ phim riêng đang được sản xuất về Black Widow (Scarlett Johansson). Tuy nhiên, sau Avengers: Endgame (2019), Robert Downey Jr. đã nhiều lần chia sẻ với truyền thông việc mình đã kết thúc hợp đồng với Marvel Studios và sẵn sàng chia tay nhân vật Iron Man.

Trong chương trình podcast Phase Zero của ComicBook, đồng biên kịch Eric Pearson của Black Widow đã chia sẻ sự thật đằng sau câu chuyện này. Pearson khẳng định nhân vật Tony Stark từng xuất hiện ở một trong các phiên bản câu chuyện của Black Widow.

phim Black Widow anh 1

Black Widow là thành viên Avengers đầu tiên tiếp cận Iron Man từ Iron Man 2 (2010). Ảnh: Marvel Studios.

''Tôi lấy làm tiếc vì mới vài ngày trước đã phủ nhận sự việc này. Nhưng tôi vừa nhớ ra từng có một kịch bản cũ của Black Widow, sáng tác trước khi tôi tham gia vào dự án, có nhắc đến cảnh Tony và Natasha gặp nhau cuối Captain America: Civil War (2016). Tuy nhiên, đó đã là chuyện của ngày hôm qua rồi'', Eric Pearson chia sẻ.

Nhà biên kịch nói thêm: ''Nhưng vì đây là một bộ phim về Black Widow, mọi thứ sẽ phải bắt đầu từ cô ấy. Do đó, Robert Downey Jr. sẽ không xuất hiện. Đó là những gì tôi nhớ về lần xuất hiện duy nhất của Iron Man trong kịch bản Black Widow. Anh ấy xuất hiện chỉ để gợi nhắc khán giả rằng bộ phim diễn ra sau Civil War".

Tiết lộ của Eric Pearson phần nào đã rọi ánh sáng sự thật vào tin đồn Iron Man xuất hiện trong Black Widow trôi nổi trên Internet trước đây. Trong buổi trò chuyện, biên kịch Eric Pearson cũng chia sẻ phản ứng đầu tiên của mình khi được nghe thông tin.

Khi thông tin này xuất hiện, vị biên kịch đang ngồi trong phòng họp ở London. Anh bối rối khi kịch bản Black Widow trong tay mình không hề có sự xuất hiện của Tony Stark. Pearson toan phủ nhận tin đồn, nhưng ê-kíp của Marvel Studios đã cản anh lại.

phim Black Widow anh 2

Biên kịch Eric Pearson trong sự kiện ra mắt Black Widow. Ảnh: Disney.

Theo Eric Pearson, người lan truyền thông tin này chắc hẳn đã có trong tay một kịch bản rất cũ của Black Widow. Anh nói: "Tôi không biết bằng cách nào người ta tìm ra nó. Nhưng mỗi tác giả sẽ đẻ ra rất nhiều ý tưởng trong suốt sự nghiệp sáng tạo. Bản thân tôi cũng có một kịch bản Captain Marvel sáng tác trong chương trình bồi dưỡng biên kịch của Marvel Studios. Nó khác hẳn nội dung bộ phim bạn đã xem trên màn ảnh.

Vài năm trước, tôi mở lại chiếc hộp đựng đồ linh tinh của mình và thấy đôi ba bản thảo nháp trong đó. Suy nghĩ nảy ra trong đầu tôi khi ấy là 'Mình phải tiêu hủy chúng. Rủi ai khác tìm được thì sao?'".


Âm nhạc của Backstreet Boys tràn ngập trailer phim 'Turning Red' Ngày 13/7, trailer đầu tiên của "Turning Red", tác phẩm hoạt hình mới nhất từ xưởng Pixar đã được công bố. Trailer tràn ngập giai điệu của "Larger than Life".

Nhật Long

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05