Call +84.99.6656.999 for ADS 01

‘Emily in Paris’ sẽ có tiếp mùa hai

12/11/2020 (06:31:42)

Nhà sản xuất công bố “Emily in Paris” sẽ có mùa thứ hai thông qua lá thư hư cấu Sylvie Grateau (Philippine Leroy-Beaulieu) gửi đến Madeline Wheeler (Kate Walsh).

Theo tạp chí Variety, Netflix sẽ tiếp tục sản xuất mùa thứ hai của Emily in Paris. Nhiều người hâm mộ bông đùa rằng có lẽ Emily Cooper (Lily Collins) sẽ học được tiếng Pháp khi tiếp tục sống tại kinh đô ánh sáng.

Tin tức được thông báo qua lá thư hư cấu mà Sylvie Grateau (Philippine Leroy-Beaulieu) - sếp trực tiếp của Emily Cooper tại Paris - gửi đến Madeline Wheeler (Kate Walsh) - sếp của cô gái trẻ ở Chicago, Mỹ. Nội dung bức thư cho biết Emily sẽ ở lại nước Pháp trong khoảng thời gian dài sắp tới.

phim Emily in Paris 2 anh 1

Emily in Paris thu hút sự quan tâm của khán giả, đồng thời gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh nội dung về một cô gái trẻ người Mỹ tới nước Pháp công tác. Ảnh: TV Online.

Nội dung bức thư viết: “Chúng tôi viết thư này để thông báo rằng Emily Cooper sắp tới phải ở lại Paris làm việc trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù cô ấy tự tin quá lố và thiếu kinh nghiệm trong cách tiếp thị mặt hàng xa xỉ, Emily vẫn có cố gắng thu hút một số khách hàng khó tính. Tôi nên gọi đó là cơ hội tốt hay sự khéo léo của người Mỹ thì đúng nhỉ? Nhưng dù thế nào, kết quả Emily mang lại cho Savoir vẫn hết sức ấn tượng.

Chúng tôi hy vọng thời gian Emily ở Paris, cô ấy sẽ phát triển các mối quan hệ sẵn có và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa của chúng tôi. Và dĩ nhiên, tôi mong Emily dành thời gian này để học thêm tiếng Pháp. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đủ giấy tờ để gia hạn thời gian tạm trú của Emily tại đây. Có một bí mật là chúng tôi thích Emily ở Paris. Nhưng làm ơn, đừng để cô ấy biết điều đó”.

phim Emily in Paris 2 anh 2

Lily Collins được khen ngợi khi thủ vai Emily Cooper. Ảnh: New York Times.

Emily in Paris là tác phẩm ăn khách của Netflix. Tuy thu hút công chúng, nhưng series đồng thời hứng chịu nhiều ý kiến gay gắt, đặc biệt từ các nhà phê bình người Pháp.

Emily in Paris kể về Emily - một cô gái Chicago đầy tham vọng trong ngành marketing, bất ngờ phải sang Pháp công tác một năm thay cho lãnh đạo

Nhiệm vụ của cô gái trẻ là cải tiến chiến lược truyền thông xã hội và bắt tay vào một cuộc sống mới ở Paris. Emily vừa phải xoay xở để giành hợp đồng về cho công ty, vừa tìm cách kết bạn và tìm kiếm tình yêu ở đất nước châu Âu.

Sau khi phim lên sóng và gây tranh cãi, biên kịch Darren Star giải thích trên Variety rằng: “Emily in Paris thể hiện quan điểm của người Mỹ và trải nghiệm của người Mỹ khi đến Paris. Tôi nghĩ bộ phim có thể mang lại niềm vui cho cả hai nền văn hóa”.

Phương Văn

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)