Call +84.99.6656.999 for ADS 01

'Hồ sơ cá sấu' tập 1: Mạnh Trường và Kiều Anh có nhiều cảnh tình cảm

14/11/2020 (05:46:18)

Nhân vật Hải của Mạnh Trường cấm vợ tô son màu đỏ, kiểm soát mọi mối quan hệ xung quanh cô.

Bộ phim về đề tài hình sự Hồ sơ cá sấu có sự tham gia của các diễn Mạnh Trường, Kiều Anh, Việt Anh, Huyền Lizzie, Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh, Lan Phương...

Mạnh Trường và Kiều Anh đóng vai vợ chồng. Trong tập một, lên sóng vào tối 13/11, nhân vật Hải của Mạnh Trường toát lên là một người chồng ghen tuông mù quáng. Anh ta cấm vợ tô son màu đỏ, tỏ ra khó chịu khi cô mặc trang phục gợi cảm trong ngày hẹn hò kỷ niệm ngày cưới. Hải đặc biệt "nhạy cảm" với ánh mắt của những người đàn ông khác hướng về phía vợ mình.

Ho so ca sau Kieu Anh Manh Truong anh 1Ho so ca sau Kieu Anh Manh Truong anh 2

Mạnh Trường vào vai người chồng ghen tuông khi có vợ xinh đẹp.

Nguyệt, vợ Hải, là mẫu phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. Cô làm truyền thông tại một công ty liên quan đến thu thập thông tin cá nhân, trong đó bao gồm cả quan chức.

Nguyệt đẹp, nên Hải dường như luôn bị ám ảnh với suy nghĩ cô ngoại tình. Anh nói: "Anh yêu em đến mức anh không muốn chia sẻ em với một ai khác. Anh không muốn ai có ý đồ đen tối với vợ mình, kể cả là nhìn".

Hải kiểm soát vợ đến từng chi tiết nhỏ, khiến cô ngột ngạt. Trong một lần phát hiện tờ hóa đơn ở quán cà phê, Hải nổi cơn ghen. Anh nghiến răng hỏi vợ đi cùng ai. Nguyệt trả lời người đi cùng cô là Thu - em gái.

Sau đó, Hải âm thầm gọi cho Thu để xác minh thông tin và phát hiện vợ nói dối. Khi về nhà, Hải nổi điên vì thấy bạn trai cũ gọi điện cho Nguyệt. Anh trợn mắt, gằn giọng nói với cô: "Nghe này, đừng làm bất cứ chuyện gì vượt quá sức chịu đựng của anh. Đừng để anh điên lên, không thì anh có thể làm mọi chuyện vượt quá sức tưởng tượng của em".

Ở một diễn biến khác, nhân vật Khánh (nghệ sĩ Đức Hùng đóng) - sếp của Nguyệt - bị đầu độc do liên quan đến tài liệu bí mật "hồ sơ cá sấu". Sau này, Nguyệt sẽ vướng vào rắc rối và bị bắt cóc.

Thu, em gái của Nguyệt, cũng có đời sống cá nhân khá phức tạp. Có vẻ như cô lừa tiền làm ăn, liên tục bị một nhóm người uy hiếp, đe dọa.

Ho so ca sau Kieu Anh Manh Truong anh 3

Phân cảnh tình cảm của Mạnh Trường và Kiều Anh.

Trong tập một Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường và Kiều Anh có nhiều cảnh ôm hôn thân mật. Kiều Anh hơn tuổi bạn diễn, song ngoại hình của hai người không bị quá chênh lệch. Tạo hình mới của diễn viên Mạnh Trường được nhiều khán giả khen nam tính, cuốn hút.

Mạnh Trường chia sẻ anh và Kiều Anh lần đầu hợp tác nhưng diễn khá ăn ý. Anh yêu thích đàn chị từ thời Phía trước là bầu trời. Về phía Kiều Anh, cô tâm sự cảm thấy ngại ngùng thời gian đầu.

"Thời gian đầu tôi bị ngại, không dám nhìn vào mắt bạn diễn. Tôi và Trường chưa đóng chung bao giờ. Dần dần, tôi mới quen. Nhưng ở ngoài, hai chị em cũng ít nói, ít tâm sự, chỉ tập trung làm tốt vai diễn. Trong các diễn viên, hình như tôi nói chuyện với Trường ít nhất".

Theo Kiều Anh, sau máy quay, cô và Mạnh Trường luôn giữ khoảng cách nhất định bởi hai người đều đã có gia đình riêng.

Ly Nguyễn

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)