Call +84.99.6656.999 for ADS 01

'Tào quý nhân' Trần Tư Ti lên truyền hình xin vai

13/09/2020 (18:17:18)

Trần Tư Ti nổi tiếng với vai Tào quý nhân trong "Hậu cung Chân Hoàn truyện". Hiện, cô thất nghiệp và khao khát có được vai diễn mới.

Ngày 12/9, Sina đưa tin nữ diễn viên Trần Tư Ti tham gia một chương trình giải trí trên truyền hình, cô chia sẻ những khó khăn trong sự nghiệp.

Trần Tư Ti cho biết cô vốn là sao nhí, nổi danh từ khi còn nhỏ. Tham gia bộ phim Hướng tới màu xanh, cô giành được giải Sao Kim dành cho thiếu nhi. Lớn lên, Trần Tư Ti trở thành diễn viên, nhưng chỉ được giao thể hiện nhân vật phụ.

nu dien vien Chan Hoan truyen anh 1

Trần Tư Ti ngồi cạnh Tôn Lệ trong hậu trường Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Vai diễn đáng nhớ nhất của Trần Tư Ti là Tào quý nhân trong Hậu cung Chân Hoàn truyện. Nhân vật này lúc đầu đứng về phía Hoa phi (Tưởng Hân) nhưng sau đó đổi phe, làm gián điệp cho Chân Hoàn (Tôn Lệ). Tào quý nhân là nhân vật phản diện nhưng không bị khán giả căm ghét vì mọi việc cô làm đều bảo vệ con gái, công chúa Ôn Nghi.

Hậu cung Chân Hoàn truyện phát sóng năm 2011 và rất thành công. Thậm chí được coi là tác phẩm cổ trang cung đấu xuất sắc bậc nhất trong lịch sự điện ảnh Trung Quốc. Nhờ đó, các nghệ sĩ như Tôn Lệ, Tưởng Hân, Thái Thiếu Phân đều trở thành ngôi sao lớn. Trần Tư Ti thời gian đó cũng được nhiều khán giả biết đến.

Tuy nhiên, cô không giữ được danh tiếng lâu dài. Nữ diễn viên sinh năm 1983 đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, mỗi năm chỉ được mời tham gia một vai nhỏ, hai năm qua không có tác phẩm mới.

nu dien vien Chan Hoan truyen anh 2

Ở tuổi 37, sự nghiệp của Trần Tư Ti sớm xuống dốc khiến cô phải lên truyền hình xin vai diễn.

Trong show giải trí, Trần Tư Ti không ngại xin các đạo diễn giao vai cho cô. Nữ diễn viên vỗ tay lên mặt và nói: "Các vị đạo diễn, nhà sản xuất có nhu cầu tuyển diễn viên, xin hãy nhớ đến tôi. Gương mặt này của tôi còn có thể đánh" (trong phim cổ trang Trung Quốc thường có hình phạt vả miệng).

Theo Sina, Trần Tư Ti khát khao được trao cơ hội diễn xuất, cô bày tỏ sẵn sàng hy sinh cho mọi thể loại vai diễn, từ chính diện đến phản diện, những vai diễn khó, cần xả thân đến mức nào cô cũng muốn được tham gia.

An Chi

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)