Call +84.99.6656.999 for ADS 01

'Thắng hay thua CLB Sài Gòn, Viettel cũng thành công'

08/11/2020 (13:41:47)

Cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải sẽ cùng nhiều đồng đội ở CLB Thể Công tổ chức lễ ăn mừng sau trận đấu Viettel làm khách trước CLB Sài Gòn.

Chia sẻ cùng Zing ít giờ trước 2 trận đấu quyết định ngôi vô địch V.League 2020, cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải cho biết ông hào hứng chờ đợi cuộc đối đầu giữa Viettel và CLB Sài Gòn.

Điều trùng hợp, ngày 8/11 cũng là dịp kỷ niệm ngày thành lập thế hệ thứ 5 của đội bóng Thể Công. "Lứa cầu thủ của tôi, anh Ba Đẻn (cựu danh thủ Nguyễn Thế Anh) sẽ gặp mặt tối nay. Trước đó, chúng tôi xem tivi và ăn mừng ở nhà. Dù thắng hay thua CLB Sài Gòn, Viettel đều có mùa giải thành công rồi và đó là món quà ý nghĩa họ tặng chúng tôi", ông Vũ Mạnh Hải bày tỏ.

'Thang hay thua CLB Sai Gon,  Viettel cung thanh cong' anh 1

CLB Viettel có mùa giải thành công khi cạnh tranh chức vô địch với CLB Hà Nội. Ảnh: Việt Hùng.

"Chúng ta vẫn nói Viettel có quyền tự quyết, nhưng quyền đó cũng có hạn thôi. CLB Sài Gòn không phải là đối thủ dễ chơi. Tôi cho rằng nếu Viettel chơi quyết tâm, tuân thủ đấu pháp, họ có khoảng 70-80% giành chiến thắng", cựu danh thủ này đưa ra nhận định về trận đấu sắp tới.

Ông Hải cũng cho rằng CLB Hà Nội mạnh hơn Quảng Ninh, và họ sẽ giành chiến thắng ở trận đấu trên sân Cẩm Phả. Vì thế, khó có kịch bản Viettel không thắng nhưng vẫn vô địch. "Tôi mong Viettel thắng trận, nếu hòa, họ khó có cơ hội vô địch', cựu danh thủ bày tỏ.

Chuyên gia này cũng đặt kỳ vọng với sự vươn lên của CLB Viettel, bóng đá Việt Nam sẽ được hưởng lợi. "Điều đáng mừng nhất ở Viettel là sự tiến bộ trong lối đá, tinh thần của các cầu thủ và sự hòa nhập của những cái tên mới. Sự tiến bộ của họ giúp bóng đá Việt Nam và đặc biệt là bóng đá Hà Nội có sự cạnh tranh hơn, phát triển hơn trong tương lai", ông nói.

Hai trận đấu cuối cùa V.League 2020 cùng diễn ra lúc 17h. Trên sân Cẩm Phả, CLB Quảng Ninh tiếp CLB Hà Nội, trong khi CLB Sài Gòn tiếp Viettel trên sân Thống Nhất. Hai đội chủ nhà ở loạt đấu chiều nay đều không còn khả năng vô địch.

'Thang hay thua CLB Sai Gon,  Viettel cung thanh cong' anh 2

Cục diện V.League sau loạt trận ngày 7/11. Ảnh: Minh Phúc.


'Nếu Viettel thắng 4-1, tôi vẫn không hài lòng vì để thủng lưới' HLV Trương Việt Hoàng hài lòng khi các học trò thấm nhuần triết lý phòng ngự và tận dụng sai lầm của đối phương để giành nhiều chiến thắng 1-0 ở mùa này.

V.League 2020

Thế Anh - Đỗ Hải

Theo: NEWS.ZING.VN


Thể thao (Tin trước)