Call +84.99.6656.999 for ADS 01

1.500 quả pháo hoa tầm cao ở TP.HCM đã khai hỏa

01/01/2021 (00:09:11)

Tại công viên hầm vượt sông Sài Gòn, 1.500 quả pháo tầm cao cùng 30 dàn pháo tầm thấp đã khai hỏa. Đây là khu vực tập kết nhiều pháo hoa nhất trong các điểm bắn ở TP.HCM.

 • Chương trình bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, bắt đầu lúc 0h ngày 1/1/2021.
 • TP.HCM có 4 điểm bắn pháo hoa: Tòa nhà Landmark, hầm Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao quận 9 và Đầm Sen.
 • Các tỉnh, thành phố khác tổ chức bắn pháo hoa gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thừa Thiên - Huế, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Bình, Lào Cai.
 • Rực rỡ pháo hoa mừng năm mới ở TP đảo Phú Quốc

  Bãi biển Nam Phú Quốc rực sáng với tiết mục pháo hoa chào đón năm 2021.

  Ảnh: Hoàng Hiệp.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 1

 • Du khách thất vọng bỏ về trong đêm

  Đến đúng thời khắc giao thừa, nhiều du khách có mặt quảng trường Sa Pa và khu vực nhà thờ Đá chờ đón chương trình chào năm mới. Tuy nhiên do dịch Covid-19, năm nay Sa Pa không tổ chức tất niên vào lúc 0h. Các du khách thất vọng bỏ về trong đêm lạnh.

  Ảnh: Thạch Thảo.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 2

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 3

 • Đưa cả thú cưng đi đón năm mới

  Ở khu vực trung tâm hồ Gươm, dòng người chen nhau nhích từng bước vì quá đông. Nhiều gia đình mang theo con nhỏ phải vất vả kiệu con lên cao để len lỏi giữa biển người. Thậm chí có bạn trẻ mang theo cả thú cưng cùng đi đón năm mới.

  Ảnh: Việt Hùng.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 4

 • Giơ dép tìm bạn giữa "biển người"

  Ở Hà Nội, dòng người đổ về các tụ điểm trung tâm ngày càng lớn, khiến nhiều nhóm bạn hoặc gia đình cùng nhau đi đón năm mới bị chen lấn đến lạc nhau.

  Anh Hoàng (Ba Đình) giơ dép tìm bạn sau khi lạc nhau gần 2 tiếng. 

  Ảnh: Phạm Thắng.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 5

 • 1.500 quả pháo hoa tầm cao chuẩn bị "khai hỏa"

  10 phút nữa sẽ là thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới 2021. Tại công viên hầm vượt sông Sài Gòn, 1.500 quả pháo tầm cao cùng 30 dàn pháo tầm thấp, chuẩn bị khai hỏa. Đây là khu vực tập kết nhiều pháo hoa nhất trong các điểm bắn của TP.HCM.

  Ảnh: Quỳnh Danh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 6

 • Dòng xe kẹt cứng giữa đường

  Thời khắc đón năm mới đang đến gần. 23h45, tại Hà Nội, tuyến đường trước sân vận động Mỹ Đình chật cứng người đổ về xem pháo hoa. Dòng xe không thể di chuyển mà kẹt cứng giữa đường.

  Ảnh: Ngọc Hiền.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 7

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 8


 • Phố Tây Bùi Viện chật kín người đón năm mới Khuya 31/12, hàng nghìn người đổ về phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) để đón chào năm mới 2021.

 • 32 triệu cho 3 tiếng thuê du thuyền ngắm pháo hoa

  Chỉ còn 30 phút nữa, năm 2020 sẽ kết thúc. Lúc này, có hàng chục du thuyền đậu trên sông Sài Gòn tại khu vực Bến nhà Rồng .

  Các du thuyền và nhà hàng trên thuyền đều đông kín khách. Trong những ngày này, khách hàng phải đặt trước, lên thuyền trước 22h, sau đó du thuyền sẽ đưa đến khu vực quận 1 đợi ngắm pháo hoa.

  Ông Lê Nhật Tân, bộ phận chăm sóc khách hàng của một công ty cung cấp dịch vụ du thuyền, cho biết tuỳ từng loại tàu sẽ có giá cho thuê khác nhau. "Với loại tàu GT40 chứa khoảng 10 khách, giá thuê là 32 triệu cho 3 tiếng. Giá này bằng với ngày thường, không phải đặt trước quá nhiều ngày”, ông Tân nói.

  Ảnh: Quỳnh Danh - Phương Lâm.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 9

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 10

 • Đón năm mới thời Covid-19

  Thời điểm chuyển giao giữa năm 2020 và năm 2021 lần này khá đặc biệt bởi sự xuất hiện của đại dịch Covid-19. So với nhiều nước trên thế giới, Việt Nam là quốc gia kiểm soát dịch khá thành công. Dù vậy, Chính phủ khuyến cáo người dân tuyệt đối không chủ quan, phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.

  Bởi vậy, dù lượng người đổ ra đường đón năm mới rất đông, phần lớn đều có ý thức đeo khẩu trang. Trong ảnh là người dân của TP Thủ Đức chờ đón năm mới và chúc mừng dấu mốc thành lập TP Thủ Đức.

  Ảnh: Phạm Ngôn.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 11

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 12

 • "Biển người" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

  Phố đi bộ Nguyễn Huệ chật kín người dân chờ xem pháo hoa lúc 23h. Càng gần thời khắc giao thừa, lượng người đổ về càng đông.

  Ảnh: Quỳnh Danh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 13

 • "Phố tây" vắng bóng "tây"

  Phố Tạ Hiện đông nghịt người ăn uống đêm giao thừa, nhưng trái với mọi năm, "phố tây" năm nay lại vắng bóng tây.

  Ảnh: Việt Hùng.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 14

 • Xếp hàng chờ đi vệ sinh

  Do lượng người quá đông và phải chờ đợi lâu, nhiều người dân phải kiên nhân xếp hàng dài chờ đi vệ sinh trên phố Lê Lai (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trái ngược với phố đi bộ hàng tuần, nhà vệ sinh lưu động không xuất hiện trên phố Lê Thạch cạnh đó.

  Ở khu vực hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm đã bố trí người đứng tại các vườn hoa dọc bờ hồ để nhắc nhở người dân không dẫm đạp lên hoa. Tình trạng người dân chen lấn, dẫm đạp lên các vườn hoa khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm thường diễn ra vào đêm giao thừa các năm trước.

  Ảnh: Phạm Thắng - Duy Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 15
  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 16

 • Mệt mỏi chờ giao thừa

  Tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), dòng người đã tập trung rất đông để đợi đến thời khắc giao thừa và bắn pháo hoa. Với tâm lý đi sớm để có "chỗ đẹp", tránh tắc đường, nhiều người bộc lộ rõ sự mệt mỏi khi phải chờ đợi trong thời gian dài.

  Ảnh: Ngọc Hiền.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 17

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 18

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 19

 • Bám cột, trèo cây để chờ xem giao thừa

  Càng gần tới thời khắc giao thừa, lượng người tập trung về khu vực Nhà hát lớn của Hà Nội ngày một đông. Nhiều người thậm chí phải trèo lên cây, bám trên cột để có thể thấy sân khấu hoặc không muốn bị xô đẩy, chen chúc.

  Ảnh: Đức Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 20

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 21

 • Chờ năm mới ở TP Thủ Đức

  22h, hàng trăm người dân tập trung trước sân khấu trong khuôn viên đền Bến Nọc theo dõi chương trình văn nghệ chào năm mới, chào mừng thành lập TP Thủ Đức. Ngay sau sân khấu là địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp.

  Nhiều người cho biết, họ háo hức chờ đón thời khắc năm mới và ngắm pháo hoa. Theo ghi nhận, dòng người đổ về đông dần. Khi vào khu vực sân khấu, mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19. Chị Lê Thị Thu, người dân ngụ quận 2 chở con nhỏ đến xem chương trình nghệ thuật và chờ khoảnh khắc pháo hoa. “Tôi cảm thấy không khí nơi này nhộn nhịp. Mọi người vui vẻ đến đây để đón chào thời khắc năm mới đến. Chúc mừng năm mới mọi người”, chị Thu nói.

  Ảnh: Phạm Ngôn.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 22

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 23

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 24

 • Người dân TP đảo đầu tiên của Việt Nam háo hức đón năm mới

  Ở Phú Quốc, người dân đổ ra bãi biển chờ đón màn pháo hoa đặc biệt. Lần này, người dân huyện đảo Phú Quốc đón năm mới trong một tâm thế mới - khi vừa qua Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất việc thành lập thành phố Phú Quốc. Đây được công nhận là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

  Ảnh: Hoàng Hiệp.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 25

 • Chờ đón giao thừa dưới tiết trời lạnh 3 độ C

  Tại Sa Pa, du khách bắt đầu tập trung tại khu vực quảng trường để vui chơi và chờ đợi thời khắc giao thừa. Nhiều quán đồ ăn nóng hổi được bày bán, thu hút thực khách trong thời tiết 3 độ C.

  Ảnh: Thạch Thảo.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 26

 • Trang Hà Nội Của Tôi chia hình ảnh trên mạng xã hội lúc gần 22h ngày cuối năm 2020.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 27

 • Lúc 22h, hàng nghìn người dân đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để chờ xem chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới. Trên đường Mai Chí Thọ (TP Thủ Đức) cũng có khá đông người đổ về đây.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 28
  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 29

 • Đây là năm đầu tiên anh Nam, chị Anh đón năm mới cùng nhau trên Hồ Gươm. Cả hai rất háo hức dù dự đoán trước lượng người đổ về sẽ rất đông. Ảnh: Quỳnh Trang.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 30

 • Khu vực trung tâm Hà Nội ken kín người

  Lúc 22h, các tuyến đường khu vực trung tâm Hà Nội (Tràng Tiền, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Bài...) ken kín người. Hàng nghìn người tập trung dọc phố Tràng Tiền hướng về sân khấu đếm ngược trước cửa Nhà hát Lớn. Lực lượng chức năng chốt chặn đầu các tuyền đường yêu cầu người dân đeo khẩu trang. Ảnh: Quỳnh Trang - Hồng Quang.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 31
  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 32

 • Gần 22h, khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm (phía đường Đinh Tiên Hoàng), người dân đã ngồi kín chờ xem pháo hoa. Trận địa pháo hoa được bố trí tại phía đường Lê Thái Tổ. Ảnh: Duy Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 33

 • Do tình hình covid-19 vẫn khá phức tạp nên nhiều người dân có ý thức đeo khẩu trang. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Zing tối 31/12, vẫn có một số người không chấp hành. Ảnh: Duy Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 34


 • Xếp hàng dài cả trăm mét chờ xem Countdown ở Hà Nội Hàng nghìn người dân thủ đô đổ về khu vực trung tâm từ sớm để chờ đón khoảnh khắc bước sang năm 2021.

 • Những tỉnh, thành phố nào bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch?

  Các địa phương trong cả nước bắn pháo hoa đón Tết Dương lịch 2021 gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thừa Thiên - Huế, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Bình, Lào Cai.

  Ảnh: Đoàn Nguyên.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 35

 • 4 điểm bắn pháo hoa đón năm mới 2021 tại TP.HCM

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 36

 • Nhóm phóng viên

  Theo: NEWS.ZING.VN


  Thời sự (Tin trước)