Call +84.99.6656.999 for ADS 01

10 mối bất hòa nổi tiếng trên trường quay Hollywood

14/11/2020 (19:00:38)

Giữa Megan Fox và Michael Bay, Val Kilmer và Tom Sizemore hay Bette Davis và Joan Crawford là những cuộc đấu khẩu gây tốn giấy mực nhiều năm.

bat hoa tai Hollywood anh 1

Ben Affleck và David Fincher: Khi tham gia bộ phim hình sự Gone Girl (2014), trong một cảnh quay, Ben Affleck cần đội mũ lưỡi trai để giấu gương mặt tại sân bay. Đạo diễn David Fincher chọn chiếc mũ in hình logo Yankees. Bởi là fan của đội Red Sox, Affleck kiên quyết từ chối nghe lời. Sự việc tưởng chừng đơn giản, nhưng khiến quá trình ghi hình phải tạm dừng bốn ngày. Cuối cùng, Fincher đành xuống nước và để Affleck đội chiếc mũ của đội Mets. Ông sau này nhận xét ngôi sao “không được chuyên nghiệp cho lắm”.

bat hoa tai Hollywood anh 2

John Carney và Keira Knightley: Khi thực hiện bộ phim âm nhạc Begin Again (2013), giữa đạo diễn John Carney và nữ diễn viên Keira Knightley nảy sinh nhiều tranh cãi. Ba năm sau khi phim ra mắt, trong quá trình quảng bá Sing Street (2016), Carney bất ngờ gợi lại câu chuyện, ám chỉ Knightley là “bình hoa di động”. Minh tinh lập tức được nhiều đạo diễn, đồng nghiệp lên tiếng bảo vệ. Carney sau đó phải lên tiếng xin lỗi, còn nữ diễn viên không đưa ra bình luận xung quanh vụ việc.

bat hoa tai Hollywood anh 3

Megan Fox và Michael Bay: Dù Michael Bay đã góp phần biến Megan Fox trở thành ngôi sao qua Transformers (2007), minh tinh vẫn công kích nhà làm phim sau khi Transformers: Revenge of the Fallen (2009) đóng máy. Fox gọi Bay là “kẻ độc tài” trên phim trường, thậm chí so sánh ông với Adolf Hitler. Không chịu thua, Bay kêu gọi đồng nghiệp gửi thư công kích Fox bằng nhiều từ ngữ khó nghe. Ở thế cửa trên, Michael Bay sau đó sa thải Megan Fox khỏi loạt Transformers. Sau vài năm, hai người có vẻ đã làm hòa khi Teenage Mutant Ninja Turtles (2014) ra đời, nhưng sự nghiệp của Fox vẫn lao đao sau tranh cãi này.

bat hoa tai Hollywood anh 4

Christian Bale và Shane Hurlbut: Năm 2009, Shane Hurlbut trở thành tay máy được cả thế giới biết tên. Anh là đối tượng bị Christian Bale rủa sả không ngớt trên trường quay Terminator Salvation (2009) chỉ vì lỡ bước vào tầm nhìn của tài tử khi máy quay đang chạy. Dù Hurlbut mở lời xin lỗi, Bale vẫn không chịu dừng lại. Mọi thứ đều được ghi lại và cơn giận dữ của Christian Bale sau đó bị dân mạng chế thành bài hát Bale Out.

bat hoa tai Hollywood anh 5

Val Kilmer và Tom Sizemore: Red Planet (2000) không phải là bộ phim quá xuất sắc và chủ yếu được công chúng nhớ đến bởi mối bất hòa giữa hai ngôi sao. Chuyện bắt đầu khi Val Kilmer biết Tom Sizemore đòi đoàn làm phim gửi máy tập thể hình đến trường quay bằng tiền dự án. Bị bạn diễn lên án, Sizemore không ngần ngại quăng vật nặng về phía Kilmer. Sau sự vụ, ê-kíp cố gắng lợi dụng diễn viên đóng thế mọi lúc, nhưng cũng không thể ngăn Sizemore tung một cú đấm nằm ngoài kịch bản vào giữa ngực Kilmer. Một số nguồn tin cho biết hai tài tử sau này đã làm hòa.

bat hoa tai Hollywood anh 6

Bill Murray và Lucy Liu: Ngôi sao Bill Murray không phải là người dễ gần ngoài đời thực và đôi lúc tỏ ra vô lý. Khi tham gia Charlie’s Angels (2000), không hiểu tại sao, Murray liên tục chỉ trích Lucy Liu trên trường quay, nói rằng cô không có kỹ năng diễn xuất. Ông cũng không quên công kích đạo diễn McG của bộ phim. Sau tất cả, Murray không quay lại trong Charlie’s Angels: Full Throttle (2003), mà phải nhường lại vai cho Bernie Mac.

bat hoa tai Hollywood anh 7

David O. Russell và George Clooney: David O. Russell không phải là đạo diễn “tay mơ” tại Hollywood với những tác phẩm nổi tiếng như The Fighter (2010) hay Silver Linings Playbook (2012). Song, ông cũng nổi tiếng qua những mối quan hệ bất hòa với ngôi sao. Như khi thực hiện Three Kings (1999), Russell yêu cầu thực hiện một cảnh quay nguy hiểm. George Clooney cảm thấy không ổn và đứng ra lên tiếng. Cuộc tranh cãi kéo dài khiến cả hai suýt lao vào nhau. Clooney sau này cho biết anh tôn trọng tài năng của Russell, nhưng sẽ không hợp tác cùng nhà làm phim nữa.

bat hoa tai Hollywood anh 8

Tommy Lee Jones và Jim Carrey: Tài tử gạo cội Tommy Lee Jones tỏ ra khó chịu trong suốt quá trình tham gia bộ phim siêu anh hùng Batman Forever (1995). Lý do lớn nhất chính là bạn diễn Jim Carrey. Danh hài sau này kể lại khi gặp bạn diễn tại một quán ăn, “mặt Jones như cắt không còn giọt máu” khi thấy Carrey. Đàn anh còn nói thằng với Jim Carrey là không thích anh. Dẫu vậy, cả hai rốt cuộc cũng hoàn thành vai diễn trong Batman Forever.

bat hoa tai Hollywood anh 9

Betty White và Bea Arthur: Trong suốt bảy năm The Golden Girls phát sóng, hai ngôi sao của series gần như không chịu nhìn mặt nhau lúc không đóng phim. Bea Arthur xuất thân từ sân khấu và bà luôn tỏ ra nghiêm túc trên trường quay. Ngược lại, Betty White luôn nhí nhảnh, thích trò chuyện với mọi người xung quanh giữa các đúp quay. Sự khó chịu mà của Bea Arthur càng tăng cao khi Betty White giành giải Emmy nhờ series. Đúng như tính cách của mình, trên mặt báo, White thường nói giảm nói tránh về câu chuyện, dù bà từng bị bạn diễn gọi bằng từ tục tĩu.

bat hoa tai Hollywood anh 10

Bette Davis và Joan Crawford: Năm 1933, cuộc ly hôn của Joan Crawford chiếm sóng mặt báo, khiến vai chính đầu tiên của Bette Davis chẳng được để ý. Từ đó, mối thâm thù giữa hai minh tinh nảy sinh. Davis hăm hở nhận lời đóng The Star (1952) - câu chuyện về một minh tinh xuống dốc dựa trên hình ảnh Crawford. Đến khi Davis nhận đề cử Oscar với What Ever Happened to Baby Jane? (1962), dù cũng tham gia bộ phim này, Crawford gọi điện thoại cho tất cả ứng cử viên còn lại, đề nghị cho mình lên sân khấu thay nếu được giải. Năm đó, Anne Bancroft được xướng tên, và Joan Crawford được toại nguyện.

An Thanh

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)