Call +84.99.6656.999 for ADS 01

10 nữ ca sĩ được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc 2020

12/12/2020 (00:14:41)

Danh sách 10 nữ ca sĩ được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc 2020 gồm IU, Irene, Yoona... Jennie là thành viên duy nhất của BlackPink trong bảng xếp hạng.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 1

Ngày 11/12, Nate đưa tin IU đứng đầu top 10 thần tượng nữ được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc trên Google. IU được mệnh danh em gái quốc dân nhờ giọng hát nội lực, ngọt ngào và trong trẻo. Năm 2020, nữ ca sĩ có ca khúc Eight kết hợp với Suga (BTS) đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 2

Đứng thứ 2 là Irene (Red Velvet). Ngoài hoạt động chung với Red Velvet, Irene quảng bá cùng Seulgi trong nhóm nhỏ Red Velvet - IRENE & SEULGI. Tuy nhiên, cuối năm, nữ ca sĩ vướng tranh cãi và bị công chúng tẩy chay. Một biên tập viên thời trang tố trưởng nhóm Red Velvet chửi bới, lăng mạ cô suốt 20 phút.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 3

Yoona (thành viên nhóm SNSD) nắm vị trí thứ 3. Ra mắt đã nhiều năm nhưng Yoona vẫn giữ được sức nóng. Hiện tại, nữ ca sĩ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Tháng 11, cô xác nhận vào vai Ji Soo trong phim truyền hình Hush.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 4

Năm 2020, BlackPink vươn lên vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu và lập nhiều kỷ lục về thành tích nhạc số, bán album… Ca khúc Lovesick Girl đến nay vẫn nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng Melon dù phát hành từ tháng 10. Jennie đứng hạng 4 và là thành viên được tìm kiếm nhiều nhất trong BlackPink. Thời gian qua, cô liên tục gây chú ý với hình ảnh gợi cảm.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 5

Taeyeon hiện là một trong những nghệ sĩ solo được yêu thích nhất Hàn Quốc. Cô cũng là thành viên duy nhất của SNSD luôn đạt thành tích cao trên bảng xếp hạng âm nhạc mỗi khi phát hành dự án âm nhạc mới. Nữ ca sĩ vào top 5 thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 6nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 7

Nayeon đảm nhận vị trí center (đứng trung tâm trong các hoạt động) của TWICE. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, tươi sáng, Nayeon còn là hát chính. Giọng ca sinh năm 1995 cũng nhảy tốt và thần thái tự tin, phù hợp với nhiều phong cách. Nayeon là thành viên duy nhất của TWICE vào top 10 bảng xếp hạng tìm kiếm.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 8

Đứng hạng 7 là Hwasa. Em út Mamamoo không có nhan sắc nổi bật nhưng luôn gây chú ý trong cộng đồng fan với giọng hát khỏe khoắn và cá tính âm nhạc riêng biệt. Năm 2020, cô gây sốt mạng xã hội khi phát hành ca khúc Maria và tham gia nhóm nhạc dự án Refund Sisters cùng Lee Hyori.

nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 9nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 10nu ca si duoc tim kiem nhieu nhat Kpop anh 11

Ba hạng cuối cùng trong top 10 thuộc về Jang Won Young (IZ*ONE), Seulgi (Red Velvet) và Arin (Oh My Girl).

Minh Hạo

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)