Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Amber Heard tươi tắn sau tuyên bố đối đầu người hâm mộ

15/11/2020 (13:54:44)

Nữ diễn viên thoải mái dạo phố cuối tuần sau khi khẳng định vẫn trở lại dự án "Aquaman 2", bất chấp phản đối và chỉ trích từ người hâm mộ.

Ngày 15/11, Daily Mail ghi lại hình ảnh diễn viên Amber Heard xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ. Vợ cũ Johnny Depp dẫn thú cưng đi dạo sau khi thắng thế trước chồng cũ.

Trong buổi dạo phố, ngôi sao 34 tuổi diện trang phục trẻ trung, để mặt mộc và buộc tóc cao. Cô trông tươi tắn hơn so với thời điểm kiện tụng căng thẳng cùng chồng cũ.

Johnny Depp bi huy vai anh 1

Amber Heard dạo phố sau tuyên bố vẫn trở lại Aquaman 2 bất chấp chỉ trích. Ảnh: The Image Direct.

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Amber Heard từ sau vụ kiện. Nữ diễn viên cũng vừa tuyên bố với Entertainment Weekly rằng sẽ trở lại trong phần hậu truyện của Aquaman.

"Tôi cảm kích trước tình yêu người hâm mộ dành cho Aquaman. Tôi hạnh phúc khi nhân vật Mera có cơ hội quay lại màn ảnh rộng", cô nói với Entertainment Weekly.

Vợ cũ Johnny Depp cũng thẳng thắn đối đầu với người cố tình hạ bệ mình. "Tin đồn vô căn cứ trên mạng không thể tác động đến quyết định của nhà sản xuất. Điều đó không có cơ sở thực tế", Heard nói thêm.

Ngày 2/11, nữ diễn viên mở tiệc ăn mừng sau khi chồng cũ thua kiện tờ The Sun. "Amber đang tận hưởng niềm vui. Cô và khách mời trò chuyện rôm rả. Nữ diễn viên mãn nguyện khi thẩm phán công nhận Johnny đã đánh đập cô 12 lần", nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, tài tử Jude Law - bạn diễn của Johnny Depp trong Sinh vật huyền bí 3 khẳng định khá bất ngờ trước quyết định yêu cầu trả vai của Warner Bros.

"Đây là một trong số những dự án lớn nhất tôi từng tham gia. Trong tình huống thế này, bạn phải chiều theo yêu cầu của hãng phim. Đó là điều duy nhất ta có thể làm", nam diễn viên nói.

Johnny Depp bi huy vai anh 2

Jude Law thấy khó hiểu khi Johnny Depp bị hủy vai. Ảnh: Warner Bros.

Sao phim Sherlock Holmes cũng khẳng định đây là quyết định khá bất thường của nhà sản xuất. Song, anh không thể làm gì thêm.

Nhà báo Victoria Mary Clarke, vợ của nam ca sĩ Shane MacGowan cũng lên tiếng bênh vực Johnny Depp giữa những lùm xùm.

"Anh ấy là người nhẹ nhàng và mang lại niềm vui trong cuộc sống cho nhiều người. Tôi nghĩ Depp sẽ nhanh chóng vượt qua thử thách hiện tại và tạo động lực cho nhiều người", Clarke khẳng định.

Trạch Dương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)