Call +84.99.6656.999 for ADS 01

An ninh mạng tìm người phát tán clip 8 phút của nữ diễn viên

30/05/2021 (20:00:25)


Công an Hà Nội điều động cảnh sát công nghệ cao để truy tìm người phát tán clip riêng tư của nữ diễn viên và bạn trai lên mạng, đồng thời điều tra động cơ của việc này.

Chiều 30/5, một lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, trong đó có lực lượng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao, truy tìm người phát tán video riêng tư, ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi.

Theo Công an Hà Nội, quá trình điều tra, cảnh sát sẽ tập trung làm rõ động cơ, mục đích việc tung clip "nóng" của nữ diễn viên 23 tuổi lên mạng.

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tối 25/5, A.T. (diễn viên từng đóng phim truyền hình) cùng nhóm bạn vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường này.

Khi người dân khu vực phản ánh về việc nhiều người tụ tập gây ồn ào, công an sở tại đã đến ghi nhận. Tại căn hộ trên, cảnh sát nghi nhóm của T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở để kiểm tra hành chính.

Đến ngày 27/5, T. phát hiện clip dài khoảng 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa cô và bạn trai, bị phát tán lên mạng. Sau đó, nữ diễn viên này báo Công an phường Trung Hòa về sự việc.

Ngày 27/5, Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc để làm rõ thông tin mà T. trình báo Công an phường Trung Hòa. Nhà chức trách cũng xác minh thêm việc T. tường trình khi làm việc với công an, cô và một số người bị giữ điện thoại.

Một lãnh đạo công an quận nhấn mạnh trước hết cần phải truy ra nguồn clip bị phát tán từ đâu để có căn cứ xử lý. Sau khi có kết quả điều tra, cơ quan chức năng sẽ công khai, không bao che.

Trao đổi với Zing, thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Công an Hà Nội, khẳng định sẽ điều tra làm rõ thông tin clip "nóng" của diễn viên T. bị phát tán sau khi cô làm việc với cán bộ Công an phường Trung Hòa.

"Nếu phát hiện sai phạm, công an thành phố sẽ xử lý nghiêm", Phó giám đốc Công an Hà Nội nói.

Hoàng Lam

Theo: ZINGNEWS.VN


Pháp luật (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Pháp luật (Tin mới)
Pháp luật (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05