Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bà Hillary Clinton vừa bỏ phiếu cho ông Biden

03/11/2020 (23:59:52)

Ông Bill Clinton cho biết đã cùng phu nhân Hillary bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ và khẳng định ông Joe Biden sẽ chữa lành sự chia rẽ của nước Mỹ.

Cựu Tổng thống Bill Clinton ngày 3/11 chia sẻ trên Twitter cá nhân hình ảnh ông cùng người vợ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, tham gia bỏ phiếu. Vợ chồng nhà Clinton đeo khẩu trang cùng cài áo với nội dung "Tôi đã bỏ phiếu".

"Hillary và tôi tự hào bỏ lá phiếu cho Joe Biden và Kamala Harris. Họ sẽ làm việc không ngừng nghỉ để chữa lành sự chia cắt và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta. Nếu bạn chưa bỏ phiếu, hãy bỏ phiếu ngay hôm nay", ông Clinton viết trên Twitter.

bau cu tong thong My anh 1

Cựu Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Ảnh: Bill Clinton.

Ông Bill Clinton là tổng thống thứ 42 của nước Mỹ. Ông bước vào Nhà Trắng năm 1993 sau khi đánh bại đương kim Tổng thống George H. Bush. Ông Clinton nắm quyền trong 2 nhiệm kỳ, trước khi nghỉ hưu năm 2001.

Trong khi đó, bà Hillary Clinton từng giữ chức vụ ngoại trưởng trong chính quyền Tổng thống Barack Obama.

Bà Hillary từng hai lần chạy đua vào Nhà Trắng, nhưng đều thất bại. Năm 2008, bà bị ông Obama đánh bại trong cuộc đua nội bộ đảng Dân chủ. Tới năm 2016, trên cương vị ứng viên đảng Dân chủ, bà thất bại trước ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Duy Anh

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)