Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bạn trai thăm bệnh Miley Cyrus

09/10/2019 (20:32:57)

Ngày 9/10, trên Instagram, Miley cho biết xúc động vì được bạn trai - Cody Simpson - đến thăm khi đang nằm viện điều trị viêm họng. "Anh ấy đến mang theo đàn và hoa. Tôi sắp khóc vì xúc động", cô viết. Ca sĩ kể người yêu ở lại suốt đêm và hát Golden Thing - sáng tác mới tặng cô. Miley còn thuyết phục anh phát hành ca khúc vào tuần tới.

Miley Cyrus nằm cạnh bạn trai Cody Simpson trên giường bệnh. Ảnh: Instagram.

Miley Cyrus nằm cạnh bạn trai Cody Simpson trên giường bệnh. Ảnh: Instagram.

Miley và Cody hẹn hò từ đầu tháng 10, bị bắt gặp hôn nhau tại một tiệm tạp hóa ở Los Angeles. Những ngày qua, hai người đăng nhiều hình ảnh vui đùa bên nhau trên Instagram. Nữ ca sĩ nói về tình mới: "Kiểu hẹn hò này mới lạ với tôi. Suốt thời thiếu niên, tôi ở trong mối quan hệ lâu dài và tập trung cho công việc. Một cô gái không thể bình yên và có những buổi hẹn hò, ân ái đơn thuần hay sao?".

Miley Cyrus sinh năm 1992, công khai thuộc hệ pansexual (yêu người thuộc mọi giới tính) từ năm 2015. Ca sĩ nhiều lần ủng hộ cộng đồng LGBT và hôn nhân đồng giới. Quan hệ lâu dài nhất của Miley là với Liam Hemsworth, hẹn hò từ năm 2009. Hai người kết hôn năm 2018 nhưng chia tay đầu tháng 8. Sau khi chia tay Liam, Miley hẹn hò bạn gái Kaitlynn Carter khoảng một tháng trước khi đến với Cody Simpson.


Don't Call Me Angel
 
 
Don't Call Me Angel

"Don't Call Me Angel" - ca khúc mới nhất của Miley Cyrus hát cùng Ariana Grande và Lana Del Rey. Video: Youtube.Đạt Phan

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)