Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Báo Trung Quốc gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam'

01/10/2020 (09:30:11)

Trang Sina đánh giá Chi Pu là quốc bảo nhan sắc của Việt Nam và dành nhiều lời khen cho sắc vóc của nữ ca sĩ.

Ngày 1/10, Sina có bài viết ngợi khen nữ ca sĩ Chi Pu. Bài báo có tiêu đề: "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, quốc bảo nhan sắc, đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh".

Chi Pu anh 1

Vóc dáng của Chi Pu được nhiều trang báo ở Trung Quốc khen ngợi.

Trong bài viết, Sina nhận xét Chi Pu chưa hẳn được xem là sao hạng A ở Việt Nam nhưng danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân" dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng.

Xét về trên phương diện từ sắc vóc, học vấn cho đến sự nghiệp, người đẹp 27 tuổi đều ưu tú. Đặc biệt là vóc dáng hoàn hảo, gợi cảm của nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn.

Với thân hình nóng bỏng, Sina nhận xét Chi Pu thậm chí đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh. Trang báo đồng thời đăng tải nhiều hình ảnh để so sánh vóc dáng của hai nữ nghệ sĩ.

Thực tế, trước Sina, loạt báo lớn ở Trung Quốc Đại lục, Hong Kong như QQ, Ifeng, Sohu, On, HK01 cũng có bài đăng dành nhiều mỹ từ cho giọng ca Mơ anh.

Sohu gọi Chi Pu là "Dương Mịch phiên bản Việt". Trang báo đăng tải nhiều hình ảnh và nhấn mạnh cô là "mỹ nhân số một Việt Nam" từ thời điểm mới ra mắt. "Gương mặt xinh đẹp, thân hình đồng hồ cát cuốn hút tỷ lệ cơ thể đẹp nuột nà, quyến rũ với phong cách sexy táo bạo...", Sohu dành lời có cánh cho nữ ca sĩ.

Chi Pu anh 2

Báo Trung Quốc nhận xét nhan sắc của Chi Pu "vượt mặt" Triệu Lệ Dĩnh, còn đẳng cấp ngang hàng Dương Mịch.

Trong khi đó, Ifeng khẳng định khả năng trình diễn và sự chuyên nghiệp của người đẹp Cung đàn vỡ đôi tốt hơn nhiều ngôi sao Hoa ngữ và có đẳng cấp xếp ngang hàng Dương Mịch.

Trên mạng xã hội Weibo, tên tuổi của Chi Pu cũng nhận được sự chú ý của khán giả với nhiều bình luận tích cực, khen ngợi.

Di Hy

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)