Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bị chỉ trích vì tip 120 USD

24/03/2020 (19:02:11)

Mikaela Testa, 19 tuổi và bạn trai, Atis Paul, là những blogger nổi tiếng ở Australia với hơn 600.000 người theo dõi. Họ vừa trở về nhà sau chuyến đi Bali và đang phải tự cách ly 14 ngày ở nhà.

Hai du khách đã bay về nhà chiều 20/3 và đang tự cách ly. Ảnh: Facebook/Mikaela Testa.

Hai du khách đã bay về nhà chiều 20/3 và đang tự cách ly. Ảnh: Facebook/Mikaela Testa.

Trong chuyến đi, Paul đăng lên trang cá nhân ảnh chụp những tờ tiền của Indonesia, có tổng giá trị khoảng 120 USD. Bên dưới bức ảnh, du khách trẻ viết: "Chúng tôi sẽ trao tất cả số tiền này cho bất kỳ lái xe taxi nào may mắn đưa chúng tôi đến sân bay ngày hôm nay". Paul giải thích rằng Bali đang trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, nên số tiền này có thể sẽ giúp một gia đình địa phương đỡ vất vả hơn. 

Paul đăng ảnh số tiền mình sẽ tặng cho lái xe sẽ chở anh và bạn gái ra sân bay ở Bali. Ảnh: Facebook.

Paul đăng ảnh số tiền mình sẽ tặng cho lái xe nào chở anh và bạn gái ra sân bay ở Bali. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, ý tốt của hai du khách trẻ gặp phản ứng trái chiều. Những gì họ nhận được là "cơn mưa" chỉ trích trên mạng. Một số người cho rằng bài đăng của Paul đơn giản chỉ là chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý, trong khi toàn cầu đang khủng hoảng vì Covid-19. Việc Paul dùng từ "may mắn" cũng bị chế giễu. Một số ý kiến khác bày tỏ nỗi lo cặp khách này khiến người Bali gặp nguy hiểm khi ở lại hòn đảo, bởi Paul đã có dấu hiệu nhiễm nCoV.

Chia sẻ trên News ngày 24/3, Tesla cho biết cô thất vọng và rơi nước mắt vì những lời chỉ trích. "Điều tôi làm là đang cố gắng giúp đỡ một người đàn ông và gia đình anh ấy có cuộc sống dễ dàng hơn một chút. Tôi ước gì mọi người đánh giá cao hành động của chúng tôi, thay vì ghét bỏ".

Tesla lý giải những lời bình luận tiêu cực này chủ yếu nhằm vào cô, hơn là bài đăng. Nữ du khách cho rằng mọi người soi mói, bình luận về cơ thể mình vì cô hay đăng ảnh mặc bikini và là người mẫu trên Instagram. 

Anh Minh (Theo News)

Theo: VNEXPRESS.NET


Du lịch (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Du lịch (Tin mới)
Du lịch (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05