Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bí thư Hà Nội yêu cầu giải quyết ùn tắc giao thông

07/11/2020 (21:17:28)

Người đứng đầu Đảng bộ thành phố yêu cầu các cấp ủy Đảng tập trung giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc, nổi cộm như thu gom rác, cấp thoát nước, ùn tắc giao thông...

Sáng 7/11, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổng kết việc thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ khẳng định Đại hội Đảng bộ các cấp và Đảng bộ Đảng bộ thành phố lần thứ XVII đã thành công một cách thực chất và tốt đẹp.

Ông Huệ nhận xét công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp từ Đảng bộ thành phố tới cơ sở được tiến hành chu đáo, bài bản, đúng quy định từ khâu chuẩn bị văn kiện đại hội; công tác nhân sự cấp ủy; công tác hậu cần, phục vụ, an ninh trật tự...

Bi thu Ha Noi Vuong Dinh Hue,  nhan su Ha Noi anh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ. Ảnh: Viết Thành.

"Kết quả đó có được còn nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Thường vụ Thành ủy đối với những tổ chức Đảng có vấn đề khó khăn, mất đoàn kết, không vì tiến độ mà vội vàng, không bảo đảm chất lượng đại hội", Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh giá.

Song, ông Huệ nhấn mạnh những kết quả vừa qua mới chỉ là bước đầu, Đại hội chỉ thực sự thành công khi các cấp ủy và toàn Đảng thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra.

Ông yêu cầu các cấp ủy thực hiện ngay việc phân công nhiệm vụ nhân sự sau đại hội, ưu tiên kiện toàn chức danh cơ quan Đảng trước sau đó đến chức danh chính quyền.

Thành ủy đã giao nhiệm vụ cho Ủy ban Kiểm tra Thành ủy giám sát, kiểm tra việc này ở tất cả các đảng bộ trực thuộc nhằm bảo đảm việc phân công, phân nhiệm đúng đề án; đúng nguyên tắc, đảm bảo công khai minh bạch, tuyệt đối không để sai sót.

Bên cạnh đó, người đứng đầu Đảng bộ thành phố yêu cầu các cấp ủy Đảng tập trung giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc, nhất là những vấn đề phức tạp, nổi cộm như thu gom rác, cấp thoát nước, ùn tắc giao thông...

Sơn Hà

Theo: NEWS.ZING.VN


Thời sự (Tin trước)