Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bốc thăm AFC Cup 2021: CLB Hà Nội gặp đối thủ Campuchia

27/01/2021 (14:01:26)

Lễ bốc thăm AFC Champions League và AFC Cup sẽ được tổ chức vào chiều 27/1 tại trụ sở AFC - Kuala Lumpur, Malaysia (13h30 đối với AFC Cup và 15h30 đối với AFC Champions League).

 • Bóng đá Việt Nam có 2 đại diện góp mặt ở AFC Cup là CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn, nhà ĐKVĐ V.League Viettel tham dự AFC Champions League.
 • Vòng bảng AFC Champions League khu vực phía đông diễn ra từ 21/4 đến 7/5/2021, đúng vào giai đoạn V.League 2021 tạm nghỉ

Trực tiếp Lễ bốc thăm AFC Cup 2021 Lễ bốc thăm AFC Cup 2021 tổ chức vào chiều 27/1 tại trụ sở AFC (Kuala Lumpur, Malaysia). Việt Nam có 2 đại diện tham dự sân chơi này là CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn.

 • Kết quả bốc thăm vòng bảng AFC Cup khu vực Đông Nam Á

  CLB Hà Nội nằm ở bảng A, cùng Bali United, nhà vô địch giải Indonesia năm 2019, Boeung Ket Angkor FC, CLB đến từ giải VĐQG Campuchia. Trong khi đó, do yếu tố 2 CLB cùng quốc gia không nằm chung bảng, CLB Sài Gòn được xếp vào bảng C cùng Lion City của Singapore và Kedah, CLB của Malaysia. Vòng bảng diễn ra từ 22 đến 26/5. Địa điểm sẽ được thông báo trong thời gian tới.

  Boc tham AFC Cup anh 1

 • Kết quả bốc thăm vòng bảng AFC Cup khu vực Trung Á

  Boc tham AFC Cup anh 2

 • CLB Hà Nội, CLB Sài Gòn dự AFC Cup

  Cả CLB Hà Nội lẫn Sài Gòn đều không bị vướng lịch vào giai đoạn này. Tuy nhiên, do AFC Cup có phần thoải mái hơn về địa điểm tổ chức, hai đại diện của Việt Nam sẽ phải cẩn trọng vấn đề đảm bảo an toàn trong quá trình xuất ngoại thi đấu và trở về nước. Ngoài ra, nếu phải cách ly theo quy định, có khả năng CLB Hà Nội và Sài Gòn cũng bị dồn lịch, ảnh hưởng đến lịch đấu tại V-VLeague 2021. 

  Boc tham AFC Cup anh 3

 • Kết quả bốc thăm vòng bảng AFC Cup khu vực Tây Á

  Vòng bảng khu vực Tây Á diễn ra từ ngày 25 đến 29 tháng 5 theo thể thức tập trung. Sân đấu sẽ được quyết định trong thời gian tới.

  Boc tham AFC Cup anh 4

 • CLB Viettel tham dự AFC Champions League

  Theo đó, Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại AFC Champions League và được xếp vào nhóm hạt giống số 3. Nếu lá thăm may rủi đưa các đại diện Đông Nam Á sớm chạm trán nhau, nhà đương kim vô địch V-League hoàn toàn có thể gặp BG Pathum United hoặc Port (đều của Thái Lan) ở vòng bảng.

  Boc tham AFC Cup anh 5

 • AFC thử nghiệp giải pháp thi đấu tập trung

  Khi những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ đến toàn cầu, AFC đã quyết định thử nghiệm giải pháp thi đấu tập trung tại Champions League năm ngoái, được tổ chức “cuốn chiếu” ở Doha, Qatar. Với những tín hiệu tương đối tích cực, đề xuất này sẽ tiếp tục trở thành phương án hợp lý cho mùa giải năm nay, trong bối cảnh tình hình Covid-19 khó lường, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát.

  Hiện tại, thông tin chính xác về địa điểm tổ chức vòng bảng AFC Champions League vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên theo báo chí, các lãnh đạo thuộc LĐBĐ châu Á sẽ ưu tiên lựa chọn nước chủ nhà ở cả khu vực phía đông và phía tây, theo những tiêu chí cơ bản: Ít chịu tác động của dịch bệnh, cơ sở phòng dịch đủ tiêu chuẩn, hệ thống sân bãi và cơ sở vật chất đạt yêu cầu chuyên môn, đảm bảo sự hỗ trợ của VAR…

  Boc tham AFC Cup anh 6

 • Theo kế hoạch, lễ bốc thăm AFC Champions League và AFC Cup sẽ được tổ chức vào chiều 27/1 tại trụ sở AFC - Kuala Lumpur, Malaysia (13h30 đối với AFC Cup và 15h30 đối với AFC Champions League).

  Ngoài ra, việc vòng bảng AFC Champions League khu vực phía đông diễn ra từ 21/4 đến 7/5 đúng vào giai đoạn V-League 2021 tạm nghỉ cũng giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng dễ thở hơn. Trong khi đó, vòng bảng AFC Cup khu vực ASEAN sẽ diễn ra từ 22/6 đến 28/6, trùng thời gian V-League đang nghỉ giữa mùa.

  Boc tham AFC Cup anh 7

 • Các CLB Việt Nam dễ thở ở AFC Cup

  Viettel FC, CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn được cho là sẽ gặp nhiều thuận lợi khi AFC Champions League và AFC Cup đều tổ chức thi đấu tập trung tại một địa điểm.

  Theo đó, Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại AFC Champions League và được xếp vào nhóm hạt giống số 3. Trong trường hợp các lá thăm may rủi đưa các đại diện Đông Nam Á sớm chạm trán nhau, nhà ĐKVĐ V-League hoàn toàn có thể gặp BG Pathum United hoặc Port (đều của Thái Lan) ngay từ vòng bảng.

  Boc tham AFC Cup anh 8

Tuấn Nguyên - Minh Phúc

Theo: NEWS.ZING.VN


Thể thao (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thể thao (Tin mới)
Thể thao (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05