Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Bức ảnh đầu tiên về ông Biden sau khi đắc cử

08/11/2020 (06:10:19)

Bà Jill Biden đã đăng lên Twitter một bức ảnh để ăn mừng chiến thắng của chồng bà, ông Joe Biden, trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Trong bức ảnh, ông Biden đội một chiếc mũ có dòng chữ “Chúng tôi đã làm được” và con số “46”. Còn bà Jill Biden đang dùng tay che từ “phó” trong một tấm biển viết “tiến sĩ và phó tổng thống sống ở đây”.

"Ông ấy sẽ là tổng thống của tất cả gia đình Mỹ", bà Biden viết trên Twitter.

Jill Biden an mung anh 1

Bức ảnh được bà Jill Bien đăng lên Twitter. Ảnh: Twitter.

Cháu gái của ông Biden, Naomi Biden, cũng đăng một bức ảnh lên Twitter và viết: “11.07.20”. Trong ảnh, ông Biden đang được các thành viên trong gia đình ôm lấy.

Sau khi được nhiều hãng tin lớn công bố là người thắng cuộc, ông Biden đã viết lên Twitter: “Nước Mỹ, tôi tự hào vì các bạn đã chọn tôi để lãnh đạo đất nước tuyệt vời này. Công việc sắp tới của chúng ta sẽ vô cùng vất vả, nhưng tôi cam kết với các bạn điều này: Tôi sẽ là tổng thống của tất cả người dân Mỹ - dù bạn có bầu cho tôi hay không. Tôi sẽ giữ vững niềm tin mà các bạn đặt nơi tôi”.

Jill Biden an mung anh 2

Ông Biden được người thân ôm lấy. Ảnh: Twitter.

Trong khi đó, Tổng thống Donald Trump phản đối việc đối thủ ăn mừng và tuyên bố ông mới là người chiến thắng.

"Quan sát viên không được phép vào phòng đếm. Tôi thắng bầu cử, với 71 triệu phiếu bầu hợp lệ. Những điều tồi tệ đã xảy ra mà các quan sát viên không được thấy. Những điều chưa từng xảy ra. Hàng triệu phiếu bầu qua thư được gửi đến những người chưa từng yêu cầu chúng!", ông Trump viết trên Twitter.

Đây là dòng tweet đầu tiên của đương kim tổng thống kể từ khi được các hãng truyền thông công bố là người thua cuộc.

Twitter đã dán nhãn bài đăng này là chứa nội dung "gây tranh cãi".

Tổng thống trước đó ra tuyên bố cuộc bầu cử vẫn chưa kết thúc và các luật sư của ông đang đẩy mạnh cuộc chiến pháp lý và khởi kiện các hành động họ cho là "gian lận bầu cử", dù chưa hề đưa ra bằng chứng gì.

Như Trần

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thế giới (Tin mới)
Thế giới (Tin trước)
Thế giới (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05