Call +84.99.6656.999 for ADS 01

CLB Nam Định 1-1 HAGL: Văn Toàn gỡ hòa

03/01/2021 (16:25:49)

Vũ Văn Nhiên chuyền bóng thuận lợi để Dias bật cao đánh đầu trong tư thế thoải mái, mở tỷ số cho CLB Nam Định ở phút 17.

 • CLB Nam Định gặp HAGL lúc 16h ngày 3/1 trên sân Bình Dương.
 • CLB HAGL đang đứng cuối với 2 trận toàn thua, trong khi đó Nam Định đứng ngay trên với 1 điểm.
 • Đây là trận đầu tiên HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL.
 • CLB Nam Định mở tỷ số

  Vũ Văn Nhiên đi bóng, vượt qua sự truy cản của hàng thủ HAGL, trước khi chuyền bóng như đặt cho Dias đánh đầu mở tỷ số ở phút 17. Hàng thủ đội bóng áo vàng mắc sai lầm khi không ai theo kèm Dias.

 • Đình Mạnh (CLB Nam Định) vào thay cho Đình Sơn khi cầu thủ này gặp chấn thương.

 • Không được!

  Xuân Tân thực hiện cú treo bóng vào vùng cấm, nhưng không đi tới được vị trí của Dias.

 • CLB Nam Định dần lấy lại thế trận khi tung 2 cú sút liên tiếp nhưng đều không đi trúng khung thành. Tiếp đó, Xuân Quyết có pha đột phá bên phải, nhưng không qua được Hồng Duy.

  Kiatisak ra mat anh 1

 • HAGL nhập cuộc lấn lướt trong những phút đầu trận, nhưng hàng thủ CLB Nam Định chưa để cho đối phương thực hiện các pha phối hợp trong vùng cấm. Ảnh: Quang Thịnh.

  Kiatisak ra mat anh 2

  Kiatisak ra mat anh 3

 • Trận đấu bắt đầu

  Trọng tài Nguyễn Ngọc Châu nổi hồi còi bắt đầu trận đấu. CLB HAGL trong trang phục áo vàng giao bóng trước và bảo vệ phần sân bên phải. Ảnh: Quang Thịnh.

  Kiatisak ra mat anh 4

 • Đội hình ra sân hai đội: Công Phượng đá chính

  - CLB Nam Định XI: Liêm Điều, Đức Anh, Dias, Xuân Tân, Minh Nghĩa, Minh Tuấn, Văn Nhiên, Đình Sơn, Đức Huy, Văn Hiếu, Xuân Quyết.

  - CLB HAGL XI: Văn Trường, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Kiên Quyết, Văn Việt.

 • Kiatisak lên đấu pháp cho HAGL gặp CLB Nam Định

  HLV Kiatisak Senamuang sẽ có trận đầu tiên dẫn dắt HAGL khi gặp đội Nam Định trên sân Bình Dương lúc 16h ngày 3/1.

  Chiều 2/1, Kiatisak có mặt ở sân Bình Dương sau khi giao lưu với người hâm mộ HAGL vào buổi sáng ở TP.HCM. Thời gian không còn nhiều cho Kiatisak, nên ông tranh thủ tập gần 2 giờ trong ngày đầu tiên tiếp quản đội bóng. HAGL sẽ có trận gặp CLB Nam Định chiều 3/1 ở giải giao hữu nhằm chuẩn bị cho V.League 2021. Đội bóng mới của ông đã thua liền 2 trận trước chủ nhà Bình Dương và CLB Đà Nẵng. Ảnh: Quang Thịnh.
  Kiatisak ra mat anh 5

 • Buổi tập rộn tiếng cười của HAGL trong ngày Kiatisak ra mắt

  Chiều 2/1, Công Phượng, Xuân Trường cùng các đồng đội trong CLB HAGL có buổi tập đầu tiên cùng HLV Kiatisak ở Bình Dương.


  Buổi tập rộn tiếng cười của HAGL trong ngày Kiatisak ra mắt Chiều 2/1, Công Phượng, Xuân Trường cùng các đồng đội trong CLB HAGL có buổi tập đầu tiên cùng HLV Kiatisak ở Bình Dương.

 • Kiatisak: ‘Đừng kỳ vọng Công Phượng ghi bàn mỗi trận’

  Tân HLV trưởng HAGL Kiatisak Senamuang dành cho hai cầu thủ Công Phượng và Tuấn Anh những chia sẻ đầu tiên trong ngày gặp mặt ở TP.HCM.

  Zico Thái" muốn xây dựng HAGL thành đội bóng có tính tập thể cao nên ông cho rằng: "Tôi và các bạn đừng nên đặt kỳ vọng Công Phượng trận nào cũng ghi bàn".

  Kiatisak cho biết ông sẽ cân bằng hiệu quả giữa công và thủ. Ảnh: Quang Thịnh.

  Kiatisak ra mat anh 6

 • Kiatisak: 'Tôi chỉ suy nghĩ 2 giây sau khi bầu Đức gọi điện mời về'

  Tân HLV trưởng CLB HAGL Kiatisak Senamuang chia sẻ ông và bầu Đức thường xuyên liên lạc, và chỉ cần 1-2 giây suy nghĩ khi quyết định về dẫn dắt HAGL.


  Kiatisak: 'Tôi chỉ suy nghĩ 2 giây sau khi bầu Đức gọi điện mời về' Tân HLV trưởng CLB HAGL Kiatisak Senamuang chia sẻ ông và bầu Đức thường xuyên liên lạc, và chỉ cần 1-2 giây suy nghĩ khi quyết định về dẫn dắt HAGL.

Duy Minh - Quang Thịnh

Theo: NEWS.ZING.VN


Thể thao (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thể thao (Tin mới)
Thể thao (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05