Call +84.99.6656.999 for ADS 01

CLB Quảng Ninh 0-0 CLB TP.HCM: Lee Nguyễn hoạt động tích cực

14/03/2021 (18:15:16)

Sau 10 phút, Lee Nguyễn chủ động di chuyển để tìm khoảng trống, nhưng chưa được đồng đội hỗ trợ.

 • Lee Nguyễn có tên trong đội hình xuất phát đối đầu CLB Quảng Ninh.
 • CLB TP.HCM có 3 điểm sau 2 trận, đang đứng thứ 8 ở bảng xếp hạng V.League.
 • CLB Quảng Ninh xếp ngay phía sau CLB TP.HCM với cùng 3 điểm, nhưng kém hiệu số.
 • Lee Nguyễn hoạt động tích cực trong 10 phút đầu tiên. Tuy nhiên, "nhạc trưởng" của CLB TP.HCM chỉ có 3 lần chạm bóng. Đội khách đang sử dụng nhiều đường bóng dài để tận dụng tốc độ của Barros Junior ở vị trí mũi nhọn. 

 • CLB Quảng Ninh tạo cơ hội đầu tiên ở phút thứ 3. Mạc Hồng Quân tung cú sút ở góc hẹp, nhưng không thành công. Trận đấu khởi đầu với nhịp độ khá nhanh.


 • Hiệp một bắt đầu

  CLB Quảng Ninh 0-0 CLB TP.HCM

 • Đội hình xuất phát của CLB Quảng Ninh

  Chuyên gia Phan Anh Tú nhận định cùng Zing: "Đối diện Lee Nguyễn và những ngoại binh đắt của CLB TP.HCM, hàng thủ CLB Quảng Ninh sẽ trải qua trận đấu thách thức. Về lực lượng, đội khách vẫn nhỉnh hơn. CLB Quảng Ninh sẽ chơi chậm, đợi đối thủ mải mê tấn công và trừng phạt. Điều quan trọng nhất là CLB Quảng Ninh không được để Lee nhận bóng trong vị trí thoải mái.

  Lee giờ đây xuống thể lực, yếu tranh chấp. Kỹ thuật, nhãn quan là điểm mạnh nhất của Lee. Không cho cậu ấy cầm bóng chính là cách để CLB Quảng Ninh khóa ngòi nổ này".

  Tp.HCM anh 1

 • "Chờ Lee Nguyễn phiên bản tốt nhất"

  Chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú, cựu quyền Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, bình luận cùng Zing trước trận: "Tôi chờ đợi đây là phiên bản tốt nhất của Lee Nguyễn. Ở trận đầu tiên, Lee chơi tốt, đặc biệt là những đường chuyền có độ sát thương cao. Tuy nhiên, Lee khi đó vừa gia nhập CLB TP.HCM, nên chưa có thời gian hòa nhập. Thể lực của cậu ấy cũng không sung mãn.

  Sau giai đoạn dài nghỉ thi đấu, Lee có điều kiện lý tưởng để chuẩn bị thể lực, đồng thời hòa nhập với đồng đội mới. Đẳng cấp của Lee là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, CLB TP.HCM cần nhiều hơn thế để thắng CLB Quảng Ninh. Trận trước, CLB TP.HCM thi đấu khá chệch choạng, thiếu sự gắn kết trên hàng công. Hy vọng khi HLV Polking có thời gian, ông ấy sẽ điều chỉnh và phát huy được Lee, đồng thời giúp CLB TP.HCM chơi có nét". Ảnh: Minh Chiến.

  Tp.HCM anh 2

  Tp.HCM anh 3

 • Tâm điểm Lee Nguyễn

  HLV Alexandre Polking xếp sơ đồ 4-2-3-1 cho CLB TP.HCM. Trong đó, Lee Nguyễn ra sân trong vai trò hộ công. Ba ngoại binh của CLB TP.HCM là Joao Paulo, Dario Junior và Barros Junior đều xuất phát ngay từ đầu. Trên lý thuyết, CLB TP.HCM sẽ có hàng công rất mạnh ở trận này. Ảnh: Đạo Thu

  Tp.HCM anh 4

 • CLB TP.HCM XI: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Thành Tín, Đình Khương, Ngọc Đức, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Lee Nguyễn, Joao Paulo, Dario Junior, Barros Junior.

  Tp.HCM anh 5

Viết Tuệ

Theo: ZINGNEWS.VN


Thể thao (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thể thao (Tin mới)
Thể thao (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05