Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cha Britney Spears đòi quản lý 60 triệu USD của con gái

09/11/2020 (18:00:25)

Ông Jamie Spears tìm cách giữ nguyên quyền giám sát cuộc sống và tài sản của con gái như 12 năm qua.

Ngày 9/11, TMZ đưa tin Jamie Spears đã kiến nghị tòa án sa thải luật sư Sam Ingham của Britney. Trong đơn, cha nữ ca sĩ cho rằng vị luật sư đi quá giới hạn, liên tục yêu cầu thẩm phán gạch tên ông khỏi quyền giám hộ con gái.

"Đây là ý tưởng tồi", TMZ dẫn lời ông Jamie.

Britney Spears anh 1

Cuộc chiến giữa Spears và cha ruột chưa đến hồi kết. Ảnh: Getty.

Trong đơn gửi lên tòa án, Jamie khẳng định ông đang làm mọi cách để bảo quản tài sản cho con gái, đảm bảo không có thế lực nào khiến con gái lâm cảnh trắng tay.

Cha ruột Britney cũng khẳng định có kinh nghiệm nhiều năm quản lý việc kinh doanh và tài sản của con gái. "Tôi kéo con mình khỏi đống nợ khổng lồ và các vụ kiện liên quan để nó có khối tài sản 60 triệu USD", ông Jamie nói.

Trong những phiên điều trần trước đó, tòa án ra quyết định tài sản của Britney được đồng giám sát bởi ông Jamie và công ty Bessemer Trust.

Tuy nhiên, báo cáo gần đây của Britney cho biết Tristar Sports and Entertainment Group, công ty quản lý kinh doanh lâu năm của cô, đã từ chối đại diện cho nữ ca sĩ.

Vì vậy, ca sĩ 39 tuổi cáo buộc cha ruột thuê đơn vị quản lý khác, cụ thể là ông Michael Kane mà không thông qua cô. "Cha không bao giờ cho tôi cơ hội phỏng vấn quản lý hay xem xét các lựa chọn khác", TMZ trích lời Britney Spears trong báo cáo.

Không chỉ yêu cầu tòa án để Bessemer Trust toàn quyền giám sát tài sản, giọng ca Criminal mong được làm rõ chuyện cha ruột can thiệp công việc. Theo The Blast, Britney Spears khẳng định cha ruột muốn toàn quyền kiểm soát tài sản, hồ sơ lẫn sổ sách của mình.

Britney Spears anh 2Britney Spears anh 3

Giọng ca Oops!... I Did it Again chăm chỉ đăng ảnh giữa cuộc chiến pháp lý với cha ruột. Ảnh: Instagram.

"Cô yêu cầu tòa án cho mình được tự do hoàn toàn", TMZ đưa tin.

Giải thích việc không thông báo cho luật sư của Britney chuyện thay đổi giám đốc kinh doanh, Jamie cho rằng "không có nghĩa vụ nói điều đó với Sam Ingham".

Theo TMZ, Jamie khẳng định quản lý cũ từ bỏ cô vì những lời đe dọa, bị làm phiền. Ông cho rằng việc tìm quản lý mới là kế hoạch tốt nhất, tất cả vì lợi ích của con gái.

Nỗ lực "kêu cứu" trước tòa của Jamie Spears đồng nghĩa với việc ông muốn tiếp tục quản lý con gái, cả về cuộc sống lẫn khối tài sản 60 triệu USD.

Trạch Dương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)