Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Châu Tấn tát con gái Vương Phi 7 lần trên phim

09/03/2021 (19:24:40)

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Hồi thứ 11". Trong một cảnh tranh cãi, Châu Tấn tát người tình tin đồn 7 lần.

Ngày 8/3, Sohu đưa tin một số cảnh hậu trường của bộ phim Hồi thứ 11 do Châu Tấn, Trần Kiến Bân và Đậu Tĩnh Đồng được tiết lộ. Trong đó, đáng chú ý là cảnh Châu Tấn liên tiếp tát con gái Vương Phi.

Theo Sohu, trong phim Châu Tấn vào vai Kim Tài Linh - mẹ của Kim Đa Đa do Đậu Tĩnh Đồng diễn. Cảnh tranh cãi diễn ra khi Đậu Tĩnh Đồng yêu cầu mẹ đi phá thai. Châu Tấn tức giận đánh con gái.

Tuy nhiên, Đậu Tĩnh Đồng cho rằng Châu Tấn tát nhẹ, không chân thực, yêu cầu bạn diễn dùng hết sức mình. Hậu trường quay được Châu Tấn phải tát đến lần thứ 7 mới hoàn thành cảnh quay. Sau đó, Châu Tấn lo lắng đến ôm mặt Đậu Tĩnh Đồng để xoa dịu cô.

Chau Tan Dau Tinh Dong anh 1

Châu Tấn liên tiếp tát Đậu Tĩnh Đồng.

Đây là lần đầu Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hợp tác trong bộ phim điện ảnh. Trước đó, công chúng cũng quan tâm tới mối quan hệ của hai nghệ sĩ. Họ thân thiết, bất chấp việc Đậu Tĩnh Đồng là con gái của Vương Phi, tình địch cũ của Ảnh hậu tam kim.

Châu Tấn từng đưa Đậu Tĩnh Đồng về quê nhà Chiết Giang và cô cũng thường đi xem đối phương ca hát. Trong một buổi biểu diễn, truyền thông Trung Quốc còn bắt gặp Châu Tấn đứng chung với tình cũ Lý Á Bằng để cổ vũ cho Đậu Tĩnh Đồng. Có thể nhờ sự hòa giải của Đậu Tĩnh Đồng mà mối quan hệ giữa Châu Tấn và Vương Phi cũng trở nên tốt hơn.

Thậm chí, có thông tin Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã bí mật đăng ký kết hôn. Đối diện tin đồn, tam kim Ảnh hậu nói: "Tin đồn như hạt dưa, cắn xong hạt này người ta lại muốn cắn thêm hạt khác. Nhưng tôi lại không quan tâm lắm".

Chau Tan Dau Tinh Dong anh 2

Châu Tấn với tạo hình quê mùa trong phim Hồi thứ 11.

Bộ phim Hồi thứ 11 có nội dung kể về việc đoàn kịch lên ý tưởng dàn dựng một vở diễn mới. Vở diễn này tái hiện vụ tai nạn máy cày gây chết người vài năm trước. Sự việc khiến cuộc sống của Mã Phúc Lễ (Trần Kiến Bân thủ vai), người bị gán tội giết người năm xưa một lần nữa bị đảo lộn. Do đó, ông tìm đến đoàn kịch để ngăn cản việc trình diễn. Châu Tấn vào vợ Mã Phúc Lễ, người vợ thương chồng bị oan ức nhiều năm.

Trong phim, Châu Tấn có tạo hình quê mùa, mang bụng bầu 4 tháng với dáng đi khệnh khạng. Khi trailer được ra mắt, khán giả và đồng nghiệp liên tục khen ngợi diễn xuất của cô. Bên cạnh đó, Châu Tấn vừa khởi quay bộ phim truyền hình hiện đại Tiểu Mẫn gia, diễn cặp với Huỳnh Lỗi, Đường Nghệ Hân.

An Chi

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05