Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Chris Pratt, Ngô Kinh làm lại phim của Thái Hòa, Kim Lý

10/11/2020 (09:14:00)

Người Mỹ sẽ remake “Vệ sĩ Sài Gòn” (2016) - bộ phim hài - hành động của điện ảnh Việt Nam có Thái Hòa, Kim Lý đóng chính.

Theo trang Deadline, hãng Universal sẽ sản xuất phiên bản mới cho Vệ sĩ Sài Gòn. Hai ngôi sao đầu tiên tham gia dự án remake là Chris Pratt và Ngô Kinh. Trong đó, Pratt là ngôi sao của loạt phim khủng long Jurassic World và anh mới hoàn thành Jurassic World: Dominion cho chính Universal.

phim Ve si Sai Gon anh 1

Chris Pratt, Ngô Kinh sẽ tham gia phim làm lại từ Vệ sĩ Sài Gòn. Ảnh: Deadline.

Kịch bản dự án làm lại do Alex Gregory và Peter Huyck (Veep) chấp bút. Pratt đồng thời giữ vai trò nhà sản xuất thông qua công ty Indivisible Productions. Hai tác giả của Avengers: Endgame, Joe và Anthony Russo, cùng nắm vai trò tương tự.

Trong quá khứ, Pratt từng cộng tác với hai nhà làm phim khi nhân vật siêu anh hùng Star-Lord lần lượt xuất hiện ở Avengers: Infinity War Avengers: Endgame.

Bên cạnh đó, anh em nhà Russo cũng từng làm tư vấn cho dự án Chiến lang 2 - bộ phim hành động Hoa ngữ đạt doanh thu 877 triệu USD của Ngô Kinh.

phim Ve si Sai Gon anh 2

Vệ sĩ Sài Gòn từng thu gần 40 tỷ đồng trong quá trình trình chiếu ngoài rạp. Ảnh: CGV.

Vệ sĩ Sài Gòn là tác phẩm hài - hành động do đạo diễn Ken Ochiai thực hiện. Trong phim, Kim Lý và Thái Hòa vào vai hai chàng vệ sĩ - một phong độ, một khờ khạo - phải tìm kiếm tung tích chàng trai thừa kế tập đoàn sữa giàu có bị bắt cóc ngay trước mắt họ. Xuất hiện trong bộ phim năm 2016 còn có Chi Pu, Bê Trần, Diệp Lâm Anh…

Số đông từng nhận xét Vệ sĩ Sài Gòn chưa phải là một tác phẩm thành công, với nhiều tình huống hài hước có phần không phù hợp với văn hóa Việt khi bộ phim do một đạo diễn Nhật Bản thực hiện.

Doanh thu của tác phẩm trong quá trình chiếu rạp là 39 tỷ đồng.

An Thanh

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)