Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn người đẹp gợi cảm trên thảm đỏ

20/11/2020 (19:18:51)

Tối 20/11, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

 • Chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào tối 20/11 tại TP.HCM. Top 35 sẽ trải qua lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.
 • Ban giám khảo lựa chọn top 22, top 15, top 10, top 5 trước khi công bố danh hiệu hoa hậu.
 • Theo chia sẻ từ ban tổ chức, tân hoa hậu sẽ đăng quang trong tà áo dài trắng. Bởi 2020 là năm có nhiều dấu lặng với dịch bệnh, thiên tai, mất mát.
 • Hoa hậu Việt Nam 2020 đánh dấu một thập kỷ hương sắc, vì thế các cựu hoa hậu sẽ hội tụ trong màn trình diễn áo dài. Đó là Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy.
 • Kiều Loan khác lạ trên thảm đỏ

  Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

  Á hậu Kiều Loan chọn lối trang điểm Tây với mắt khói đậm, môi màu nude khiến vẻ ngoài của cô gợi cảm nhưng khác lạ. Người đẹp sinh năm 2000 đảm nhận vị trí hát mở màn đêm diễn. Do đó, cô không nán lại thảm đỏ lâu mà nhanh chóng di chuyển tới hậu trường để thay trang phục diễn. 

 • Đặng Thu Thảo và các cựu hoa hậu trình diễn ở chung kết

  Hoa hậu Việt Nam 2020 đánh dấu một thập kỷ hương sắc, vì thế các cựu hoa hậu sẽ hội tụ trong màn trình diễn áo dài. Đó là Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy.

  Ngọc Hân cũng là một trong những nhà thiết kế của phần thi áo dài. Cô cho biết bộ sưu tập lần này gắn liền với sự kiện 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Sau khoảng hai tháng nghiên cứu tại các bảo tàng lịch sử, Ngọc Hân đã lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ hoa văn, họa tiết trên gốm sứ thời Lý - Trần.

 • Người đẹp Thùy Tiên làm MC thảm đỏ

  Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2

  Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - đảm nhận vai trò MC thảm đỏ. Cô từng nhận giải Người đẹp nhân ái tại cuộc thi năm 2018 và thay Á hậu Thúy An dự thi Miss International cùng năm. 

 • Á hậu Phương Nga dự thảm đỏ cùng bạn trai

  Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

  Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga là người đẹp đầu tiên có mặt trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đi cùng bạn trai - diễn viên Bình An. Chia sẻ với Zing, cô cho biết bản thân đặt nhiều kỳ vọng và đánh giá cao thí sinh Đỗ Thị Hà.

 • Khán giả có mặt sớm để vào xem chung kết hoa hậu

  Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

  Khán giả có mặt khá sớm tại địa điểm tổ chức chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 

 • Những gương mặt được đánh giá cao trước chung kết

  Chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

  Theo dự đoán của Zing, những ứng viên tiềm năng có khả năng giành giải cao là Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Nguyễn Thị Thu Phương, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh, Phạm Ngọc Phương Anh, Phù Bảo Nghi, Nguyễn Thị Bích Thùy, Hoàng Bảo Trâm, Lê Thị Tường Vy. Đây cũng là những cái tên được giới chuyên môn, các hoa hậu, á hậu dự đoán chiến thắng.

  Chia sẻ với Zing trước chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nhà thiết kế Việt Hùng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhan sắc, dự đoán ba gương mặt có cơ hội chiến thắng là Hoàng Bảo Trâm, Đỗ Thị Hà và Doãn Hải My.

  "Nếu xét riêng từng phần thi, từng khía cạnh, ba bạn này có thể không xếp thứ nhất. Nhưng tôi đánh giá dựa trên sự tổng hợp nhiều yếu tố. Theo tôi, Bảo Trâm là ứng viên sáng giá nhất. Đỗ Thị Hà, Doãn Hải My cũng có khả năng chiến thắng", NTK Việt Hùng nói.

 • 35 thí sinh tranh vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

  Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 20/11 tại TP.HCM. Top 35 sẽ trải qua lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Ban giám khảo lựa chọn top 22, top 15, top 10, top 5 trước khi công bố danh hiệu hoa hậu. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, tân hoa hậu sẽ đăng quang trong tà áo dài trắng. 

  Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Hữu Việt, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, bác sĩ nhân trắc học Hoàng Tử Hùng.

 • Nhóm Phóng viên

  Theo: NEWS.ZING.VN


  Giải trí (Tin trước)