Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân Tân Cương lắm điều tiếng

06/02/2021 (06:22:32)

Trong quá khứ, Cổ Lực Na Trát từng bị chỉ trích vì nói dối. Hiện tại, cô thường xuyên nổi giận với người hâm mộ một cách vô cớ.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 1

Ngày 5/2, Sohu đưa tin trong phim Phong khởi nghê thường (tên khác Đại Đường minh nguyệt) có cảnh cưỡi ngựa, Hứa Ngụy Châu đã chạm mạnh vào vòng một của Cổ Lực Na Trát. Nhiều khán giả chỉ trích nam diễn viên không tôn trọng bạn diễn nữ, lợi dụng cảnh quay để có hành vi xấu.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 2Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 3

Cổ Lực Na Trát sau đó đã lên tiếng phản bác: "Trong lòng dơ bẩn, nhìn cái gì cũng thấy dơ bẩn". Động thái của cô ngầm ủng hộ bạn diễn giữa những chỉ trích. Mỹ nhân Tân Cương còn bình luận: "Câu nói của tôi là nhắm tới các blogger vô lương tâm. Họ lấy cảnh đã bị xóa để lan truyền bịa đặt khắp nơi, cái gì cũng nói được. Đánh giá người khác bằng ác ý sẽ tạo nên những ảnh hưởng xấu".

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 4Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 5

Tuy Cổ Lực Na Trát có ý tốt muốn giải thích giúp Hứa Ngụy Châu, song ban đầu cô chỉ nói ngắn gọn khiến khán giả khó hiểu. Nữ diễn viên lại chặn phần bình luận càng gây nên tranh cãi. Trước đó, cô cũng thường xuyên có những phát ngôn gây sốc sau đó nhanh chóng xóa đi. Vì vậy, Na Trát bị đánh giá là người đẹp thích tạo chiêu trò gây chú ý.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 6Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 7

Đây không phải lần đầu Cổ Lực Na Trát chỉ trích các đơn vị truyền thông. Tháng 9/2020, khi bị chê ngoại hình kém sắc, nữ diễn viên phản ứng: "Hãy im lặng, các bạn không thích thì lướt qua, ai bắt đâu". Hành động của cô bị đánh giá là quá nhạy cảm, trả đũa công chúng một cách không cần thiết.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 8Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 9

Thậm chí, trước đó, người đẹp Tân Cương còn phản bác chính fan của mình. Khi Cổ Lực Na Trát diễn cặp với Hứa Ngụy Châu trong Phong khởi nghê thường, người hâm mộ của cô nhận xét hai người không đẹp đôi và hy vọng nữ diễn viên hợp tác với người nào nhìn thu hút hơn. Cô cũng tức giận nói: "Vậy đừng xem phim nữa, tôi không xứng để bạn thích đâu. Bạn đi thích một nữ diễn viên khác mà ngày ngày hợp tác với trai đẹp đi".

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 10Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 11

Sau đó, Cổ Lực Na Trát còn muốn đuổi người hâm mộ ra khỏi fandom: "Chị đây không có đủ năng lực như mức em mong muốn, chị cũng mệt rồi. Cảm ơn em vì những điều em làm cho chị, còn về nam chính, kịch bản, công ty thì không phải em muốn như nào là được như thế. Dù dù thế nào thì cảm ơn em, chúc phúc cho em".

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 12Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 13

Phát ngôn của Cổ Lực Na Trát bị đánh giá là bồng bột, thể hiện EQ thấp. Việc người hâm mộ góp ý, bày tỏ nguyện vọng nghệ sĩ họ yêu thích cố gắng hơn là điều dễ hiểu. Na Trát không cảm ơn còn quay lại giận dỗi. Theo Sohu, chính cách hành xử thiếu suy nghĩ khiến mỹ nhân Tân Cương dù có ngoại hình đẹp không kém Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng lại không nhận được sự ủng hộ hùng hậu của fan giống đồng nghiệp.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 14

Ngoài ra, trong quá khứ mỹ nhân Tân Cương từng có thời gian bị cư dân mạng tẩy chay vì nói dối. Na Trát chia sẻ cô chưa từng hẹn hò, sợ hãi khi đóng cảnh yêu đương với Hồ Ca, nhưng liên tục bị lộ clip ôm hôn với 3 người đàn ông khác nhau.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 15

Cô cũng từng nói không thích đóng cảnh giường chiếu và khi diễn cảnh hôn đều cần người đóng thế. Tuy nhiên, những cảnh quay bạo dạn từ năm 15 tuổi của Na Trát trên phim trường đã khiến người hâm mộ gọi cô là người đẹp nói dối. Từ đó, cô luôn bị coi là thiếu chân thực, thích diễn vai cô gái thơ ngây, xây dựng hình ảnh trong sáng.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 16

Bên cạnh đó, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát cũng bị chê là bình hoa di động. Tháng 12/2019, Na Trát còn bị chỉ trích nói tiếng Anh kém, làm xấu mặt giới giải trí Trung Quốc khi tham gia lễ trao MAMA tại Nhật Bản.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 17

Chính vì vướng nhiều thị phi, Cổ Lực Na Trát thường nhận chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng. Tháng 6/2020, nữ diễn viên bật khóc khi chia sẻ về việc bị tấn công, thóa mạ trên mạng xã hội nhiều năm qua.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 18

"Tôi đang phải cố tỏ ra bình thường trong khi tâm trạng lao dốc. Tôi cảm nhận được sự khủng khiếp từ việc bị người khác tấn công bằng bình luận trên mạng, là khi cha tôi qua đời. Ai đó đã nhắn tin bảo rằng cha tôi đã bị giết chết và hãy chờ đợi để thấy mẹ tôi trong nhà xác. Tôi chấp nhận để họ chê tôi xấu, mắng tôi diễn xuất tệ, nhưng sao có thể nói cha mẹ tôi như vậy được. Thật quá tàn nhẫn. Tóc rụng trắng cả mặt sàn. Giai đoạn đó tôi khủng hoảng đến mức ghét bản thân, thiếu tự tin", cô nói trong nước mắt.

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 19

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992, khởi nghiệp bằng công việc người mẫu. Cô cao 1,72 m và có gương mặt lai xinh đẹp của người con gái xứ Tân Cương. Tân Hoa Xã từng ca ngợi: "Cổ Lực Na Trát nhờ phim Hiên viên kiếm mà có lượng lớn người hâm mộ. Gương mặt đẹp thanh lệ, khí chất thoát tục, hình ảnh nào có Cổ Lực Na Trát cũng rất mỹ cảm".

Co Luc Na Trat bi dong cham vong mot anh 20

Những bộ phim đáng chú ý sau đó của cô có Chuyện cảnh sát 2013, Vô lại anh hùng, Toàn thành truy nã, Chia tay đại sư, Tam quốc vô song, Trạch thiên ký, Võ thần Triệu Tử Long... Tháng 8/2015, Cổ Lực Na Trát công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Trương Hàn. Tháng 10/2017, cặp sao thông báo đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò.

An Chi

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05