Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Có tiền, hãy bay hạng thương gia

30/04/2022 (10:53:21)

Theo Trần Việt Phương (Travip), hạng vé thương gia có nhiều đặc quyền, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu có kinh tế hoặc cơ hội, bạn nên một lần trải nghiệm hạng vé này.

du lich bang may bay anh 1 du lich bang may bay anh 2

Theo Trần Việt Phương (Travip), hạng vé thương gia có nhiều đặc quyền, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu có kinh tế hoặc cơ hội, bạn nên một lần trải nghiệm hạng vé này.Podcast: Có tiền nên bay thử hạng thương gia Ở Việt Nam chưa có vé máy bay hạng nhất, các hãng hàng không cũng chưa đạt đến tầm 5 sao. Tuy nhiên, trải nghiệm khi mua vé hạng thương gia gần như chưa từng làm Travip thất vọng.

_______

Show: Travelers

Host: Thảo Ly

Guest: Trần Việt Phương, chủ kênh Yêu Máy Bay

Thính giả nghe phiên bản Audio của series Travelers tại đây

_______

Trần Việt Phương, chủ kênh Yêu Máy Bay, góp mặt trong số đầu tiên của Travelers để chia sẻ về những chuyến bay của mình.

Nhiều người thường chọn hạng vé giá rẻ, phổ thông vì cảm thấy không cần quá phí tiền cho một chuyến bay. Với những người từng trải nghiệm hạng vé thương gia, họ lại có suy nghĩ khác. Ở Việt Nam chưa có vé máy bay hạng nhất, các hãng hàng không cũng chưa đạt đến tầm 5 sao. Tuy nhiên, những trải nghiệm khi mua vé hạng thương gia gần như chưa từng làm Travip thất vọng.

Gần đây, có quan điểm cho rằng nếu phải tự xách vali, xếp hàng khi ra sân bay thì “thà ở nhà còn hơn”. Trong Podcast lần này, Travip cũng dành thời gian trải lòng về quan điểm gây tranh cãi đó.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật - Lê Phát
Host: Thảo Ly
Biên tập: Anh Tú
Video: Ngân Phạm - Ái Duyên

Theo: ZINGNEWS.VN


Du lịch (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Du lịch (Tin mới)
Du lịch (Tin trước)
Du lịch (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05