Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Con dâu Tổng thống Trump cân nhắc tranh cử thượng nghị sĩ

20/11/2020 (15:59:19)

Các nguồn tin cho biết Lara Trump, con dâu của đương kim tổng thống Mỹ, đang cân nhắc việc chạy đua cho ghế đại diện bang quê nhà North Carolina tại Thượng viện vào năm 2022.

New York Times dẫn lời ba "nguồn tin thân cận" giấu tên cho biết Lara Trump, vợ của Eric Trump, "đã nói với các cộng sự rằng cô ấy đang cân nhắc ứng cử vào Thượng viện trong năm 2022".

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa của North Carolina, ôn Richard Burr, cho biết ông sẽ không tái tranh cử trong năm đó.

Thông tin do New York TimesPolitico đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Trump vẫn đang tình cách đảo ngược kết quả cuộc bầu cử 2020. Hàng loạt các hãng tin lớn đều đã xướng tên ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden là người chiến thắng cuộc đua vào Nhà Trắng.

Tong thong Trump anh 1

Lara Trump được cho đang cân nhắc tranh cử thượng nghị sĩ vào năm 2022. Ảnh: New York Times.

Ngoài con dâu của Tổng thống Trump, nhiều gương mặt khác trong đảng Cộng hòa cũng có dự định tranh cử cho vị trí thượng nghị sĩ bang North Carolina. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Mark Meadows, Chánh văn phòng Nhà Trắng của ông Trump, cựu Thống đốc Pat McCrory và Thống đốc sắp mãn nhiệm Dan Forest.

North Carolina là tiểu bang có truyền thống theo đảng Cộng hòa. Trong cuộc bầu cử năm nay, Tổng thống Trump vẫn chiến thắng ở bang này nhưng với cách biệt ít hơn so với năm 2016. Do đó, bang này ngày càng được xem là bang dao động trong các cuộc bầu cử.


Zing từ Mỹ: Ông Trump vẫn tuyên bố không nhận thua Jesse Hardman của Zing cho biết ông Trump đăng tweet ám chỉ Biden rằng “ông ta thắng”, dù vậy vẫn chưa chính thức chấp nhận thua cuộc.

Hương Ly

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)