Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Con gái 22 tuổi, cao 1,7 m của ca sĩ Cẩm Vân

08/11/2020 (12:18:12)

Cece Trương - con gái thứ hai của ca sĩ Cẩm Vân - có vẻ đẹp khỏe khoắn, chiều cao nổi bật. Cô thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ cha mẹ.

con gai ca si Cam Van anh 1

Gia đình nhạc sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân có hai con gái. Cece Trương - con gái thứ hai - sinh năm 1998, tên thật là Trương Hoàng Vân Khánh. Sinh ra trong gia đình có truyền thống về âm nhạc nên cô thừa hưởng khả năng ca hát, chơi nhạc cụ.

con gai ca si Cam Van anh 2con gai ca si Cam Van anh 3
Cece Trương có vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, với chiều cao 1,7 m. Chia sẻ với Zing, cô cho biết bản thân tốt nghiệp Đại học Kinh tế tại ERC Institute (Mỹ). Dần dần, con gái của ca sĩ Cẩm Vân nhận thấy mình đam mê với âm nhạc hơn nên đã thử sức trên con đường nghệ thuật.
con gai ca si Cam Van anh 4con gai ca si Cam Van anh 5

"Tôi thấy mình có duyên với nghề hát. Nhiều lúc tưởng tượng cảnh không được ca hát, tôi cảm thấy buồn lắm. Dù có bằng đại học về kinh tế, tôi quyết định chuyển hướng, theo đuổi con đường âm nhạc", Cece Trương cho biết.

con gai ca si Cam Van anh 6con gai ca si Cam Van anh 7
Với mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, cô học thanh nhạc tại trường nhạc nhẹ MPU (TP.HCM). Trước đó, Cece còn tốt nghiệp khóa học về piano cổ điển, piano đệm.
con gai ca si Cam Van anh 8con gai ca si Cam Van anh 9

Con gái của ca sĩ Cẩm Vân có giọng hát cao, khỏe. Cô cho biết sắp tới sẽ theo đuổi dòng nhạc R&B. "Ngay từ nhỏ, tôi đã được cha mẹ cho nghe nhạc ở nhiều thể loại, có cả những ca khúc ở thập niên 1970, 1980... Vì thế, tôi cũng có khả năng thể hiện nhiều bài hát ở các thể loại khác nhau", Cece Trương bày tỏ.

con gai ca si Cam Van anh 10

Cece Trương theo đuổi phong cách thời trang cá tính. Cô chuộng mặc quần jeans, áo crop-top. Hàng ngày, cô chăm tập thể dục, bơi lội để có vóc dáng như ý.


con gai ca si Cam Van anh 11con gai ca si Cam Van anh 12

Cô tâm sự cha mẹ ủng hộ mọi quyết định trên con đường sự nghiệp của con gái. "Khi tôi cần sự cố vấn lúc hát, cha mẹ đều đưa ra lời khuyên hữu ích. Mẹ Cẩm Vân bây giờ trở thành quản lý riêng của tôi. Tôi an tâm vì có mẹ đồng hành", Cece Trương cho biết.

con gai ca si Cam Van anh 13con gai ca si Cam Van anh 14

Hiện, Cece Trương hoạt động chủ yếu ở Việt Nam với vai trò ca sĩ. Cô đi hát ở phòng trà, các sự kiện, chương trình lớn. Con gái của nhạc sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân tiết lộ đang tập trung hoàn thiện để sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Hoàng Yến

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)