Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Con gái Cindy Crawford chia tay bạn trai

16/01/2020 (14:36:34)

Theo Eonline, Cindy Crawford ra tận sân bay đón và an ủi con gái, khi Kaia Gerber trở về New York (Mỹ) sau chuyến công tác ở Florida hôm 15/1. Kaia xuất hiện tại sân bay trong trang phục áo khoác da, đeo kính râm.

Kaia Gerber và Pete Davidson thời còn bên nhau. Ảnh: Splash.

Kaia Gerber và Pete Davidson thời còn bên nhau. Ảnh: Splash.

Nguồn tin cho biết thời gian qua Pete Davidson đối mặt nhiều vấn đề tâm lý. Anh quyết định dành thời gian cho bản thân mình để tập trung điều trị sức khỏe. Trong khi đó, Kaia thường xuyên dành thời gian đi du lịch, vui đùa cùng bạn bè.

Cuối tháng 12/2019, một số nguồn tin cho biết Pete cãi vã với gia đình Kaia. Bố mẹ của người mẫu cho rằng Pete có vấn đề về tâm lý và không thích anh hẹn hò con gái họ.

Kaia Gerber, sinh năm 2001, hiện là người mẫu triển vọng trong làng thời trang thế giới, xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang lớn và làm mẫu cho nhiều thương hiệu hàng đầu như Louis Vuitton, Chanel... Cô hẹn hò Pete Davidson - danh hài của chương trình truyền hình Saturday Night Live - từ tháng 10 năm ngoái. Trước Kaia, Pete nổi tiếng hẹn hò nhiều mỹ nhân tại Hollywood như ca sĩ Ariana Grande, diễn viên Margaret Qualley hay minh tinh Kate Beckinsale - người hơn anh 20 tuổi.


Kaia Gerber ở show Fenty x Puma
 
 
Kaia Gerber ở show Fenty x Puma

Kaia Gerber catwalk. Video: Youtube.Đạt Phan (theo Eonline)

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)