Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Công an điều tra vụ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm

24/06/2021 (13:39:15)

Quản lý của diễn viên cho biết nạn nhân vẫn đang hoảng loạn sau khi bị chồng cũ đấm tại quán ăn.

Ngày 24/6, Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, đang điều tra vụ diễn viên Đào Hoàng Yến (42 tuổi) bị hành hung tại một quán ăn trên địa bàn phường.

"Đơn vị đã nhận trình báo của nạn nhân và báo cáo lên Công an quận Tây Hồ", đại diện công an phường nói và cho biết đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để củng cố hồ sơ điều tra.

dien vien hoang yen bi dam anh 1

Cảnh nữ diễn viên bị chồng cũ đánh. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo hình ảnh từ 2 clip dài khoảng một phút, diễn ra tại một quán ăn, nữ diễn viên Hoàng Yến sau một hồi nói chuyện với một người đàn ông đã bị anh ta bất ngờ đấm vào mặt.

Mặc dù được mọi người trong quán can ngăn, người đàn ông vẫn đe dọa tấn công nữ diễn viên. Bà Yến phải bỏ chạy lên tầng 2.

Trao đổi với Zing, quản lý của nữ diễn viên xác nhận vụ việc xảy ra chiều 22/6, tại một quán ăn của bạn bà Yến. Người đàn ông đánh bà Yến trong clip là chồng cũ tên Cao Thắng.

"Sau vụ việc, chị Yến vẫn đang hoảng loạn, chưa thể bình tĩnh. Anh Thắng có nhiều lần gọi điện cho chị Yến nhưng chị không nghe", nữ quản lý nói và cho hay quan điểm của phía nạn nhân là xử lý theo quy định của pháp luật, không hòa giải.

Diễn viên Hoàng Yến từng đóng nhiều bộ phim được chiếu trên VTV, trong đó nổi tiếng là phim Về nhà đi con. Nữ diễn viên trong vai cô Xuyến đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Diễn viên Hoàng Yến có 4 đời chồng, người chồng gần nhất là Cao Thắng đã ly hôn từ tháng 3/2020. Cả hai có một con chung.

Hải Nam

Theo: ZINGNEWS.VN


Pháp luật (Tin trước)