Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cư dân nói về vụ thi thể không nguyên vẹn ở TP.HCM

08/11/2020 (23:16:34)

Cư dân nói rằng người phụ nữ tử vong sống ở tầng 31 chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Cảnh sát đã đến nơi ở của cô này sau khi sự việc xảy ra.

Tối 8/11, Công an quận 7 phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ thi thể không nguyên vẹn tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Nhà chức trách điều động một xe chữa cháy đến hiện trường. Nguyên nhân người phụ nữ này tử vong chưa được phía cảnh sát công bố.

“Cảnh sát vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra xem nạn nhân bị sát hại hay tự rơi lầu”, đại diện Công an TP.HCM nói.

thi the khong nguyen ven trong chung cu anh 1

Nhiều vết máu vương vãi khu vực giếng trời nơi thi thể nơi xuống. Ảnh: T.L.

Lúc 22h, hàng chục cư dân và người dân từ nhiều nơi tụ tập trước sân chung cư. Một người đàn ông khoảng 60 tuổi sống tầng 31 của block B cho biết trưa cùng ngày, khu chung cư nhốn nhao trước thông người phụ nữ lìa đầu rơi xuống mái lưới tầng 3.

Khi cảnh sát tập trung ở tầng 31, người đàn ông này hỏi thăm thì biết nạn nhân sống ở đối diện. “Cô này còn trẻ, sống cùng người thân”, ông này nói.

“Cô không dám xem trực tiếp nhưng nghe kể là thi thể không đầu là nổi hết da gà. Một số người ở lầu 3, lầu 4 đã sang nhà người thân để ở tạm vì quá ám ảnh”, một người phụ nữ lớn tuổi ở block B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình chia sẻ.

thi the khong nguyen ven trong chung cu anh 2

Nhiều người tập trung theo dõi vụ việc giữa đêm. Ảnh: T.L.

Một số thanh niên mạnh dạn vừa bàn luận về sự việc, vừa chia sẻ cho nhau hình ảnh chụp từ hiện trường.

“Nếu rơi lầu bình thường thì tôi nghĩ phần đầu không lìa vậy đâu. Có thể đây là vụ án mạng”, anh Tuấn (26 tuổi, ngụ quận 7) phân tích.

Có cùng nhận định, chị M. (30 tuổi, ngụ tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình), cho rằng dấu vết ở cổ là mấu chốt của vấn đề. Chỉ cần làm rõ đó là vết cắt của vật sắc nhọn hay bị va đập khi rơi xuống là vụ việc sẽ sáng tỏ.

“Công an giỏi lắm, những vụ việc nghiêm trọng như thế này sẽ làm rõ nhanh thôi”, chị M. nhận định.

Trưa cùng ngày, người dân sống tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình phát hiện thi thể một phụ nữ không nguyên vẹn tại khu vực giếng trời tầng 3.

Theo ghi nhận của phóng viên, thi thể người phụ nữ nằm ở mái lưới tầng 3 của chung cư. Phần đầu và thân nằm cách nhau khoảng 2 m. Khu vực giếng trời nơi thi thể nơi xuống có nhiều vết máu.

Lê Trai

Theo: NEWS.ZING.VN


Pháp luật (Tin trước)