Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Cựu vô địch UFC gãy chân sau khi đá đối thủ

25/04/2021 (17:21:50)

Chris Weidman khiến 15.000 khán giả bị sốc sau tai nạn ở trận đấu thuộc sự kiện UFC 261 diễn ra hôm 24/4.

Màn tái đấu sau 11 năm giữa Chris Weidman và Uriah Hall được kỳ vọng diễn ra hấp dẫn. Tuy nhiên, trận đấu này đã diễn ra theo cách không người hâm mộ nào có thể ngờ đến.

Khi trọng tài vừa cho trận đấu bắt đầu, Weidman thực hiện cú đá vào chân Hall. Phần ống đồng chân phải của cựu vô địch hạng trung UFC ngay lập tức gãy gập, nhưng anh không hề biết. Phải đến khi chân chạm đất, anh mới mất trụ và khuỵu xuống.

Cuu vo dich UFC gay chan sau khi da doi thu anh 1

Weidman gãy chân sau cú đá.

Khán giả tại nhà thi đấu bị sốc, ngay cả Uriah Hall cũng không thể tin vào mắt mình. Sau sự cố này, Weidman được băng bó ngay trong lồng bát giác, rồi đưa đến bệnh viện. Trong khi đó, Hall được xử thắng TKO (knock-out kỹ thuật).

Trên trang cá nhân, nhà báo Sean Ross cho biết đây là lần đầu tiên anh thấy khán giả thực sự bị sốc khi theo dõi một trận dấu tại UFC. Trong khi đó, một số tờ báo gọi Hall là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng mà không tung ra bất kỳ cú đấm nào.

Sau trận đấu, Hall cho biết anh dành sự tôn trọng tối đa cho Weidman, đồng thời khẳng định đối thủ là một trong những võ sĩ giỏi nhất.

"Tôi không muốn trận đấu kết thúc thế này. Tôi luôn muốn cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất. Hy vọng Weidman sẽ sớm bình phục. Tôi cũng mong gia đình của anh ấy sớm vượt qua cú sốc, nếu họ chẳng may xem trực tiếp trận đấu. Coi như tôi nợ anh ấy trận đấu này", võ sĩ 36 tuổi nói thêm.

Tuấn Nguyên

Theo: ZINGNEWS.VN


Thể thao (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thể thao (Tin mới)
Thể thao (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05