Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

14/04/2021 (18:44:38)

Chia sẻ với Zing, Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Dien vien Ha Anh anh 1

Lê Hạ Anh (sinh năm 1995) được nhiều người biết đến sau sự xuất hiện trong Cả một đời ân oán. Nữ diễn viên có gương mặt sắc sảo và kín tiếng đời tư. Nhiều năm tham gia diễn xuất, hầu hết vai diễn của Hạ Anh đều thuộc nhóm nhân vật tiểu thư, đanh đá. Trong sản phẩm mới nhất mang tên Lật mặt: 48h của Lý Hải, Hạ Anh "lột xác" với dạng nhân vật khác nhiều so với trước đây.

Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy bản thân như tốt nghiệp khoá làm mới chính mình và hào hứng chờ đợi ngày phim công chiếu.

"Diễn ăn ý với Mạc Văn Khoa"

- Cơ duyên nào đưa chị đến vai Thảo trong ''Lật mặt: 48h''?

- Khi đang lướt mạng xã hội, tôi vô tình thấy thông báo casting Lật mặt: 48h của anh Lý Hải. Không nghĩ nhiều, tôi đăng ký ngay vì từ trước đến nay, tôi thích series này. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách của tôi. Khi trúng vai, tôi cảm thấy may mắn khi trở thành một phần của phim.

Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy một hình ảnh thật khác và mới của Hạ Anh. Chưa thể tiết lộ gì nhiều, tôi chỉ mong đây sẽ là dấu ấn mới của bản thân và ghi được điểm trong lòng khán giả.

- Khác với hình ảnh tiểu thư vốn có, lần này Thảo là cô gái nông thôn mạnh mẽ, vai diễn này có làm khó được chị?

- Thật sự để hoá thân thành Thảo là thử thách mới của tôi. Từ ngoại hình đến tính cách của nhân vật đều khác xa so với những vai diễn trước đây. Tôi đã cố gắng hết sức, hiện tại tôi nghĩ mình đã tốt nghiệp một cách tốt nhất.

- Đóng cặp với diễn viên hài Mạc Văn Khoa, chị có gặp khó khăn?

- Lúc đầu, tôi bỡ ngỡ khi gặp anh Mạc Văn Khoa vì trước đó hai anh em chưa làm việc chung. Nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, tôi thấy thoải mái vì anh Khoa dễ gần, vui tính và làm việc với tôi ăn ý.

Nhớ về kỷ niệm trong quá trình ghi hình, tôi nhớ nhất phân đoạn mọi người phải cùng nhau trốn chạy, lặn xuống một con sông ở An Giang suốt cả đêm. Lúc ấy, ai cũng lạnh và mệt nhưng vẫn cố gắng để có được thước phim tốt nhất và cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với ê-kíp.

Dien vien Ha Anh anh 2

"Tôi luôn quan niệm rằng đối thủ cạnh tranh của mình là chính mình". Ảnh: NVCC.

Tôi chưa bao giờ ngại hy sinh nhan sắc cho một vai diễn. Tôi nghĩ để lột tả được nhân vật, truyền cảm xúc đến khán giả thì diễn viên phải làm hết mình. Vì người xem, tôi sẵn sàng làm xấu nếu điều đó mang lại kết quả tốt cho bộ phim.

Không riêng Lật mặt: 48h, bộ phim nào cũng cần có sức khoẻ. Phải có sức mới đảm bảo được lịch quay dày đặc. Vì thế, tôi luôn cố gắng tập thể thao đều đặn để cống hiến cho nghề.

Tôi hạnh phúc khi đến những nơi không có rạp phim, khán giả vẫn nhận ra mình.

- Là diễn viên trẻ được đánh giá tiềm năng, Hạ Anh nghĩ đâu là "đối thủ cạnh tranh" của chị?

- Tôi luôn quan niệm rằng đối thủ cạnh tranh của mình là chính mình. Tôi đặt mục tiêu sản phẩm sau phải tốt hơn sản phẩm trước, không được giậm chân tại chỗ hay thụt lùi. Tôi cần cố gắng để hoàn thiện chính mình, ngoài ra tôi không cạnh tranh với người khác vì mỗi diễn viên đều có thế mạnh và màu sắc riêng.

Nói về diễn viên khiến tôi ấn tượng, chắc tôi sẽ chọn Lương Thanh - cô bạn thân của tôi. Tôi thấy vai diễn của Thanh trong Hoa hồng trên ngực trái cực kỳ đặc biệt.

- Chị là cô gái độc lập, mạnh mẽ và tự chủ, chị học được điều này từ đâu?

- Tôi học được điều này từ mẹ - người phụ nữ của cuộc đời mình. Mẹ luôn dạy tôi hãy trở thành cô gái độc lập, mạnh mẽ và tự chủ vì phải tự làm việc mới biết trân quý thành quả đạt được.

- Chị là người sống quy củ, chắc chắn và biết tiết kiệm?

- Quy củ thì không hẳn vì đôi khi tôi sống rất cảm xúc. Nhưng vì là người thích sự chắc chắn nên tôi siêu tiết kiệm. Tôi hay bị trêu là "cô gái vàng trong làng tiết kiệm", mỗi lần chuẩn bị mua gì giá trị, mẹ là người cho tôi động lực để mua đó, chứ tôi nghĩ nhiều lắm.

Dien vien Ha Anh anh 3

"Tôi hay bị trêu là 'cô gái vàng trong làng tiết kiệm'". Ảnh: NVCC.

Chưa có người yêu để khoe

- Nếu không phải là diễn viên, chị sẽ làm gì?

- Nếu không phải diễn viên, chắc tôi sẽ là cô giáo. Ước mơ hồi bé của tôi là trở thành giáo viên, được mặc áo dài đứng trên bục giảng. Cảm giác đứng trước lớp và giảng dạy khiến tôi mê đắm nhưng giờ đứng trước nhiều người trong ê-kíp làm phim cũng thích không kém.

- Ngoài sự nghiệp diễn viên, chị ít xuất hiện ở game show hay các sự kiện bên lề, tại sao vậy?

- Lịch phim đang rất kín. Tôi cũng muốn tham gia game show, đi sự kiện để hình ảnh bản thân đến gần với khán giả hơn, nhưng tôi là người cầu toàn, làm việc gì đó đều muốn dành 100% thời gian và sức lực. Vì vậy, thời gian phải thật thoải mái tôi mới tham gia game show. Phải tốt nhất tôi mới làm.

Đối với tôi, thời điểm hiện tại là công việc, tình bạn rồi đến tình yêu. Tôi chọn công việc đầu tiên vì là cô gái yêu công việc, tôi luôn cảm thấy nhiều năng lượng khi được đi làm. Đây cũng là thời điểm tôi muốn làm việc và kiếm thật nhiều tiền để tích luỹ cho tương lai.

Sau đó đến tình bạn. Tôi là người không có quá nhiều bạn nhưng bạn của tôi rất "chất lượng". Tôi xếp tình yêu ở cuối không phải vì không quan trọng đâu (cười) mà vì đợi mãi duyên chưa tới nên đành xếp cuối để đợi người yêu tương lai xuất hiện sớm.

Dien vien Ha Anh anh 4

Hạ Anh cho biết cô vẫn còn độc thân. Ảnh: NVCC.

Tôi ít chia sẻ chuyện tình cảm vì muốn mọi người nhớ đến tôi qua những tác phẩm, với tính đến nay, tôi vẫn độc thân nên không có ai để khoe.

- Người đàn ông thế nào sẽ thu hút được chị?

- Một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính và chu đáo. Thời điểm hiện tại, tôi muốn người đàn ông đi bên cạnh có kinh tế và xác định mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.- Ngày trước, chị chơi khá thân với Lương Thanh, hiện tại mối quan hệ giữa hai người thế nào?

Thùy Dương

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05