Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Diễn xuất gây tranh cãi của Tống Thiến

16/10/2020 (09:31:18)

Việc Victoria Tống Thiến giành ngôi vị Nữ thần Kim Ưng 2020 khiến nhiều khán giả bức xúc cho rằng cô không xứng đáng.

Ngày 15/10, Sohu đưa tin giải thưởng Kim Ưng - một trong ba giải thưởng về phim truyền hình danh giá nhất Trung Quốc - công bố nữ diễn viên, ca sĩ Tống Thiến sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2020.

Hạng mục Nữ thần Kim Ưng không được coi là một giải thưởng nhưng có sức nặng nhất định. Đây được xem là sự khuyến khích của ban tổ chức giải Kim Ưng với các nữ diễn viên trẻ, có nỗ lực, tiến bộ trong diễn xuất, nhận được sự yêu thích của khán giả trong suốt 2 năm.

Tong Thien nu than kim ung 2020 anh 1Tong Thien nu than kim ung 2020 anh 2

Diễn xuất của Tống Thiến trong cảnh quay thể hiện sự bất ngờ và chứng sợ hãi không gian hẹp.

Tống Thiến là được coi là một ca sĩ thần tượng có thực lực. Cô hoạt động năng nổ trong nhiều lĩnh vực như ca hát, đóng phim, làm giám khảo các chương trình tuyển chọn nghệ sĩ, tham gia show truyền hình. Người đẹp cũng sở hữu lượng fan đông đảo với hơn 49 triệu người theo dõi trang cá nhân trên Weibo.

Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Tống Thiến hạn chế, không thuyết phục khán giả. Khi cô giành được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng, một số khán giả phản ứng và cho rằng nữ nghệ sĩ chưa xứng đáng.

Theo Sohu, vì xuất thân là ca sĩ thần tượng, Tống Thiến không được đào tạo bài bản về diễn xuất. Cách biểu đạt cảm xúc của cô luôn phô trương khiến nhân vật trở nên ngớ ngẩn, gây cười. Nhiều khoảnh khắc diễn quá lố của Tống Thiến hiện lan truyền trên mạng xã hội.

Tong Thien nu than kim ung 2020 anh 3Tong Thien nu than kim ung 2020 anh 4

Nhiều khán giả cho rằng, Tống Thiến ít khi khóc ngoài đời nên không thể rơi nước mắt lúc đóng phim.

Bên cạnh đó, người đẹp nhiều lần không thể hiện được cảnh khóc ra nước mắt. Dù khóc vì thất tình, vì mẹ bệnh hay vì xúc động, cô chỉ có thể gào khan. Theo Sohu, khán giả cho rằng Tống Thiến sống vui vẻ, lạc quan, rất ít khóc nên cô khó rơi nước mắt khi đóng phim.

Trong phim Vương quốc ảo (Huyễn thành), có cảnh nhân vật Lê Lạc của Tống Thiến bị đâm vào tim nhưng cô chỉ có một biểu cảm trợn mắt. Trong Kiển Trấn Kỳ Duyên, Tống Thiến luôn thể hiện cảm xúc quá đà, đặc biệt phân cảnh diễn chung với Dương Dương khiến tài tử này cũng không thể tương tác kịp.

Tong Thien nu than kim ung 2020 anh 5

Tống Thiến bị phản ứng khi giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020.

Tống Thiến tham gia diễn xuất từ năm 2012, tuy nhiên, hầu hết tác phẩm của cô bị đánh giá có chất lượng trung bình. Trong đó, phần thể hiện của nữ diễn viên luôn là điểm yếu của phim, thậm chí khiến khán giả bỏ xem.

Do đó, việc Tống Thiến vượt qua Đàm Tùng Vận, Giang Sơ Ảnh trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 nhận nhiều ý kiến chỉ trích, tranh cãi.

An Chi

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)