Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Diễn xuất thảm họa của Ngô Tuyên Nghi

17/08/2021 (20:39:47)

Bộ phim truyền hình mới của Ngô Tuyên Nghi nhận nhiều đánh giá tiêu cực từ khán giả. Cô bị chê diễn xuất lố, không lột tả được nội tâm nhân vật.

Ngày 17/8, trang 163 đưa tin phim truyền hình mới do Ngô Tuyên Nghi, Tất Văn Quân, Trạch Tiêu Văn diễn chính lên sóng... Diễn xuất của họ bị đánh giá kém, trong đó, Ngô Tuyên Nghi bị gọi là thảm họa.

Trong phim, Ngô Tuyên Nghi vào vai nữ chính Tăng Lý có tính cách trầm lắng, lớn lên trong gia đình không hạnh phúc nên cô mong chờ tình yêu vững bền.

Khán giả đánh giá Tăng Lý giống các cô gái nhà bên, có thể gặp ở bất kỳ đâu trong cuộc sống. Cô bình thường nhưng cũng nhạy cảm. Tăng Lý có tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn với bác sĩ Ngải Cảnh Sơ do ca sĩ Tất Văn Quân thủ vai.

dien xuat te cua Ngo Tuyen Nghi anh 1dien xuat te cua Ngo Tuyen Nghi anh 2dien xuat te cua Ngo Tuyen Nghi anh 3dien xuat te cua Ngo Tuyen Nghi anh 4

Biểu cảm lố của Ngô Tuyên Nghi trong phim Cũng chỉ là hạt bụiĐấu La đại lục.

Tuy nhiên, Ngô Tuyên Nghi lại diễn một Tăng Lý nhí nhảnh, hoạt bát quá mức. Trang 163 đánh giá: "Chu miệng trừng mắt, ngôn ngữ cơ thể phong phú là vấn đề chung của nhiều diễn viên trẻ hiện nay. Ngô Tuyên Nghi chính là đại diện cho kiểu diễn xuất thảm họa này".

Trang này nhận xét nữ diễn viên không biết cách thể hiện nội tâm nhân vật, biểu cảm lố để che lấp điểm yếu. Ngô Tuyên Nghi khiến khán giả khó chịu với lối diễn xuất của mình.

Đây không phải lần đầu Ngô Tuyên Nghi bị đánh giá thấp về diễn xuất. Nữ ca sĩ từng góp mặt trong các phim Marna, Đấu La đại lục. Diễn xuất của sao nữ bị chê là điểm yếu của phim.

Nữ thần tượng thừa nhận thiếu kinh nghiệm diễn xuất và phải cố gắng trong tương lai: "Tôi chưa phải là diễn viên, nhưng đang nỗ lực".

Ngô Tuyên Nghi sinh năm 1995, hiện là nữ thần tượng nổi bật và được yêu thích bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Cô từng có thời gian hoạt động hơn 2 năm tại showbiz Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls.

Năm 2018, Ngô Tuyên Nghi về nước tham gia cuộc thi Produce 101 phiên bản Trung. Cuối cùng, Ngô Tuyên Nghi đứng thứ 2 với tổng số hơn 182 triệu phiếu. Sau đó, cô phát triển sự nghiệp với hai công việc diễn xuất và ca hát.

Theo Sina, trên sân khấu, Ngô Tuyên Nghi được đánh giá kỹ năng tốt, biểu cảm thu hút. Nhưng khả năng đóng phim của cô quá tệ. Đầu tháng 7, cô tiếp tục nhận vai nữ chính trong phim cổ trang Lang quân không như ý, dù diễn xuất gây tranh cãi.

An Chi

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05