Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Diệu Nhi: 'Khánh Vân làm gì cũng chậm chạp, đi tới đâu ngã tới đó'

11/01/2021 (05:17:59)

Ở các phần nội dung trước, Diệu Nhi và Khánh Vân thuộc nhóm chiến sĩ thực hiện chưa tốt. Tới tập 6, hai người gây bất ngờ khi được điểm cao trong kỹ năng leo tường, ném phi sao.

Tập 5 Sao nhập ngũ kết thúc khi dàn cast học được kỹ thuật leo tường không cần thang của bộ đội đặc công. Trước khi bước vào thời gian tập luyện và thực hành, Nam Thư đã được bác sĩ quân y cảnh báo không nên tiếp tục vận động, tránh làm vết thương ở chân nặng hơn.

Trong tập 6, sáu nữ nghệ sĩ tiếp tục rèn luyện nội dung trèo tường và ném phi tiêu, phi sao - bài tập quen thuộc trong lực lượng đặc công chống khủng bố của lữ đoàn 429.

Diệu Nhi bất ngờ đứng đầu nội dung leo tường

Nối tiếp nội dung học leo tường không dùng thang ở tập 5, sáu nữ nghệ sĩ được chia thành hai đội để tiến hành luyện tập. Tổ 1 gồm Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên. Tổ 2 có Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi, riêng Nam Thư không thể tham gia vào phần luyện tập kỹ năng leo tường vì chấn thương ở chân.

Hậu Hoàng, Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến nhanh chóng vượt qua bài kiểm tra dù gặp không ít khó khăn trong lúc vượt tường bằng cây sào. Trong khi đó, Khánh Vân trượt chân rơi khỏi tường và được dây bảo hộ cũng như chiến sĩ hướng dẫn giữ lại. Sau đó, "Trà Long" của Mắt biếc tiếp tục thực hiện nội dung, nhưng một lần nữa bị ngã. Cô được các chiến sĩ của mũi đặc công 1 kéo lên thay vì tự thực hiện theo kỹ thuật ban đầu.

sao nhap ngu tap 6 anh 1

Khánh Vân bị treo lơ lửng khi leo tường, phải nhờ đội hỗ trợ kéo lên.

Ban đầu, Diệu Nhi bị cho là sẽ trở thành "lỗ hổng" của đội, vì cô liên tục thất bại trong lúc học kỹ thuật leo tường. Tuy nhiên, khi bước vào phần thực hành và chấm điểm, nữ diễn viên hài bất ngờ thực hiện khá tốt, leo lên tường nhanh chóng và đúng kỹ thuật.

Khi rời khỏi tòa nhà thực hành leo tường, Diệu Nhi khiến nhóm chiến sĩ bật cười vì quay lại chào "kẻ địch" và bị huấn luyện viên nhắc nhở, yêu cầu cô nhanh chóng quay về hàng ngũ.

Không chỉ hoàn thành bài tập leo tường, Diệu Nhi còn được khen ngợi là người thực hiện tốt nhất. Đồng chí giáo viên chấm cô thang điểm 9, tuy nhiên, anh quyết định trừ 2 điểm vì diễn viên phim Anh trai yêu quái không quay lại xếp hàng ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Kết thúc giờ huấn luyện, Nam Thư không thể đi ăn trưa cùng nhóm chiến sĩ nữ vì vết thương ở chân trở nặng. Mũi trưởng Long phân công đồng chí Lương đưa cơm trưa về phòng cho Nam Thư.

Nhưng Diệu Nhi là người mang cơm về cho đàn chị. "Kiều nữ làng hài" khá xúc động khi biết Diệu Nhi đã cố gắng ăn nhanh để mang cơm về, đồng thời đưa bát của cô cho Nam Thư ăn, sau đó mang đồ dùng đi rửa.

sao nhap ngu tap 6 anh 2sao nhap ngu tap 6 anh 3

Diệu Nhi bị trừ điểm vì không quay lại xếp hàng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Đáp lại lời cảm ơn của đàn chị, Diệu Nhi dí dỏm cho biết: "Chị Thư không nên xúc động quá. Trước khi đi quay, quản lý của chị Thư từng nhắn Khánh Vân chăm sóc chị Thư, nhưng Vân bản thân ăn còn chưa xong, làm gì cũng chậm và đi tới đâu ngã tới đó, làm sao Vân mang cơm cho chị Thư được? Nên tôi rơi vào tình thế bị ép buộc".

Khi Khánh Vân không bánh bèo

Sau thời gian nghỉ ngơi, mũi đặc công 1 bước vào giờ huấn luyện với nội dung học ném phi tiêu, phi sao. Ném phi tiêu, phi sao là kỹ năng quan trọng với các chiến sĩ tại Lữ đoàn Đặc công 429. Trước khi bắt đầu giờ học, đồng chí giáo viên của mũi hỏi dàn cast nữ về kinh nghiệm ném phi tiêu.

Trả lời câu hỏi, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến cho biết hai người chơi phi tiêu giải trí. Nam Thư nói cô học ném phi tiêu giả để quay phim. Trong khi đó, Diệu Nhi tiếp tục phát huy vai trò "cây hài" của cô, khiến nhóm chiến sĩ cười vui vẻ khi tiết lộ từng "ném dao rọc giấy vào người yêu cũ".

Chia sẻ lý do ném dao vào người yêu cũ, Diệu Nhi nói: "Tôi ném vì người yêu cũ chia tay không lý do". Câu trả lời của cô một lần nữa khiến mũi đặc công số 1 cười lớn.

Sau khi được thị phạm kỹ thuật ném phi sao, Nam Thư xung phong thực hiện ném phi sao đầu tiên, sau đó tới Diệu Nhi. Cô ném trúng 3/10 phi sao, là thành tích khá tốt so với dàn cast.

Khánh Vân được coi là "công chúa bánh bèo" của đội, tuy nhiên, cô gây bất ngờ khi ném trúng 4 phi sao vào mục tiêu. Nữ diễn viên sinh năm 1995 ném phi sao với lực mạnh, dứt khoát, nhắm trúng mục tiêu nhiều lần dù tay phải đang bị thương. Thành tích của cô khiến năm thành viên còn lại trong dàn cast bất ngờ.

sao nhap ngu tap 6 anh 4

Nữ diễn viên Mắt biếc gây bất ngờ vì ném phi sao tốt.

Bước vào phần hội thao kỹ năng ném phi sao, Khánh Vân được phân vào nhóm chung với Hậu Hoàng, Nam Thư và Kỳ Duyên là một nhóm, Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến là nhóm cuối cùng. Sau khi nghe phân công, Khánh Vân xin phép huấn luyện viên đổi đội, cô mong muốn được cùng đội với Nam Thư.

"Tôi xin đổi đội không phải vì tôi nghĩ mình giỏi, tôi sẽ 'gánh' chị Thư. Nhưng chị Thư bị đau chân, nếu chị ấy vào chung đội với một bạn bình thường và kết quả không cao, chị ấy sẽ tủi thân và cho rằng mình là gánh nặng của người khác. Nếu chị chung đội với tôi, cả hai đều bị thương, chị Nam Thư sẽ cảm giác chúng tôi đang cùng nhau cố gắng, nếu thua cũng không sao", Khánh Vân chia sẻ.

Trái với dự đoán của đồng đội, nhóm Khánh Vân và Nam Thư là đội hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt địch bằng phi sao trong thời gian ngắn nhất (1 phút 5 giây). Do ít khi ném trượt, khi hoàn thành 5 mục tiêu, Khánh Vân và Nam Thư vẫn còn thừa 3 trong tổng số 10 phi sao được phát ban đầu.

Nhóm Diệu Nhi và Hậu Hoàng tốn hơn 2 phút để hoàn thành nhiệm vụ, nhưng hai người được huấn luyện viên đánh giá cao vì biết tận dụng các gốc cây lớn trong khu vực huấn luyện để ẩn nấp, tránh địch. Hai người cũng tiêu diệt 5 bia mục tiêu, không để sót "địch". Nhờ hai yếu tố trên, nhóm Diệu Nhi - Hậu Hoàng được xếp hạng cao nhất trong phần thực hành kỹ năng ném phi sao.

Trái lại, nhóm Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến chỉ tiêu diệt được 4/5 bia mục tiêu, đồng thời không áp dụng kỹ năng địch tình (tức thăm dò, lẩn tránh quân địch) trong lúc thực hành ném phi sao. Do đó, nhóm của Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận vị trí thấp nhất trong phần thực hành trên.

sao nhap ngu tap 6 anh 5

Nhóm Nam Thư - Khánh Vân hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất dù hai người đều bị thương.

Nghiêm Ngọc

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05