Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Đình chỉ Trưởng đoàn tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines

02/12/2020 (18:22:33)

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chủ trì cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 ngay sau khi phiên họp Chính phủ kết thúc.

 • Chiều 2/12, cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.
 • Cuộc họp báo bắt đầu từ 18h và dự kiến kéo dài 90 phút. Nhiều lãnh đạo các bộ, ngành tham gia để cung cấp thông tin, giải đáp các câu hỏi của báo giới.
 • Đình chỉ Trưởng đoàn tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines

  Mở đầu cuộc họp, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết vấn đề người dân quan tâm nhất là ca mắc Covid-19 ở TP.HCM. Ông cho biết Thủ tướng luôn quán triệt tinh thần “không để mất bò mới lo làm chuồng”. Sau 90 ngày, Việt Nam xuất hiện ca nhiễm mới nên vấn đề này được đặc biệt quan tâm.

  Người phát ngôn Chính phủ nhắc lại tinh thần của Thủ tướng là khẩn trương khoanh vùng, dập dịch. Các giải pháp và phản ứng kịp thời của Việt Nam cũng được ghi nhận. Đặc biệt, ông cho biết Bộ GTVT được giao làm rõ trách nhiệm của cơ quan hàng không, cụ thể là Vietnam Airlines trong vụ việc tiếp viên của hãng này không chấp hàng nghiêm quy định cách ly khiến dịch Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng.

  Cũng theo người phát ngôn Chính phủ, Bộ GTVT đã ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày trưởng đoàn tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines để kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

  “Đây là bài học cho tất cả tổ chức, cá nhân trong việc không thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19”, ông Dũng nói.

  Ảnh: VGP.

  hop bao Chinh phu thuong ky thang 11 anh 1

Nhóm phóng viên

Theo: NEWS.ZING.VN


Thời sự (Tin trước)