Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Đội tăng Việt Nam về đích đầu tiên trong trận ra quân

24/08/2020 (16:06:47)

Đội tuyển xe tăng quân đội Việt Nam thi đấu vòng loại tại Tank Biathlon vào chiều 24/8, tranh tài với các đội Myanmar, Nam Ossetia và Qatar.

 • Qatar chưa thể về đích

  Sau khi kết thúc vòng 1, Việt Nam về đầu tiên, thứ hai là Nam Ossetia, về ba là Myanmar, Qatar gặp trục trặc kỹ thuật và chưa thể về đích.

  Đội Việt Nam sẽ trở lại thi đấu trong vòng 2 vào ngày 28/8.

 • Xe tăng Việt Nam trong loạt bắn kíp 1 là T72-B3, sử dụng đạn xuyên, cỡ nòng 125 mm.
 • Ảnh: TV Zvezda.

  Tank Biathlon anh 1

  Tank Biathlon anh 2

  Tank Biathlon anh 3

  Tank Biathlon anh 4

  Tank Biathlon anh 5

 • Đội tăng Việt Nam về đích đầu tiên trong trận ra quân

  Kíp xe tăng VN1 của đội Việt Nam thực hiện tốt các loạt bắn mục tiêu mô phỏng tăng, máy bay, lính diệt tăng và về đích đầu tiên trong trận đấu thứ nhất ở vòng loại thuộc Bảng 2 giải đua Tank Biathlon 2020.

 • Lượt bắn đầu tiên của đội tăng Việt Nam

  Ảnh: TV Zvezda.

  Tank Biathlon anh 6

  Tank Biathlon anh 7

  Tank Biathlon anh 8

 • Việt Nam bắn trúng 2/3 mục tiêu trong lượt bắn đầu tiên

  Trong nhiệm vụ đầu tiên, Le Quang Khiem của đội tăng Việt Nam điều khiển kíp bắn với cự ly 1.600 nhưng không bắn trúng tâm mục tiêu mô phỏng xe tăng. Trong phát bắn thứ 2, Việt Nam bắn gần trúng mục tiêu, hướng xuống dưới. Phát bắn thứ 3 trúng tâm mục tiêu.

  Đội tuyển Myanmar bắn trúng mục tiêu ngay trong phát bắn đầu tiên. Ảnh: TV Zvezda.

  Tank Biathlon anh 9
 • Chặng đua có đội tăng Việt Nam bắt đầu

  Các đội Myanmar, Việt Nam, Qatar và Nam Ossetia sẽ tham gia chặng đua đầu tiên của bảng 2. Chặng hai gồm các đội Lào, Tajikistan, Congo và Abkhazia.

  Chặng đua đầu tiên vừa bắt đầu, đội Việt Nam ra quân với xe tăng màu vàng.

  Tank Biathlon anh 10
 • Việt Nam tham dự Army Games với 11 nội dung

  Đội tuyển quân sự Việt Nam tham dự Army Games với 11 nội dung, nhiều nhất từ trước đến nay, trong đó, hạng mục xe tăng hành tiến tại Tank Biathlon là sự kiện được mong chờ nhất.

  Tại Tank Biathlon 2019, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã giành huy chương bạc trong trận chung kết bảng 2.

  Trong ảnh, đội Việt Nam thi đấu trên xe tăng màu xanh dương, tranh tài cùng các đội Uzbekistan, Cuba và Uganda trong trận chung kết cuộc thi Tank Biathlon, thuộc khuôn khổ Army Games 2019.

  Ảnh: Chụp từ màn hình.

  Tank Biathlon anh 11
 • 32 nước tham dự Army Games 2020

  Hội thao Quân sự Quốc tế (Army Games 2020) và Diễn đàn Kỹ thuật Quân sự Quốc tế (Army) chính thức khai mạc tại thao trường Alabino, ngoại ô Moscow với sự tham gia của 32 quốc gia.

  Theo báo Quân đội Nhân dân, Diễn đàn Army 2020 sẽ có sự tham gia của 1.500 tổ chức doanh nghiệp quốc phòng với khoảng 28.000 trang thiết bị quân sự, với khoảng 700 loại vũ khí, khí tài quân sự hiện đại được trình diễn dưới dạng mô hình tĩnh hoặc động. Diễn đàn Army 2020 cũng có màn trình diễn các loại vũ khí, trang bị thiết quân sự hàng đầu của Nga.

  Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, sẽ có đại diện đến từ 92 quốc gia, trong đó có 18 đoàn đại biểu quân sự cấp cao các nước, dự các hoạt động tại Diễn đàn Army 2020.

  Army Games 2020 sẽ diễn ra trong 2 tuần với 156 đội tuyển đến từ 32 quốc gia. Các đội tuyển tranh tài tại 30 nội dung thi đấu.

 • Đội tăng Việt Nam sử dụng xe màu vàng

  Đội tuyển xe tăng QĐND Việt Nam nằm trong nhóm 1 của bảng 2, thi đấu cùng với đội tuyển xe tăng các nước Myanmar, Nam Ossetia và Qatar. Trong phần thi này, đội tuyển xe tăng Việt Nam sẽ sử dụng xe tăng màu vàng, trong khi đội Myanmar dùng xe tăng màu xanh dương, đội Qatar dùng xe màu đỏ và đội Nam Ossetia dùng xe tăng màu xanh lá cây.

  Trong cuộc đua Tank Biathlon 2019, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã giành huy chương bạc trong trận chung kết bảng 2.

  Ảnh: Báo QĐND.

  Tank Biathlon anh 12

Hạnh Vũ

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)