Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Đông Nhi, Ông Cao Thắng vẫn yêu như thuở đầu

09/10/2019 (20:04:25)

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tung album ảnh cưới theo phong cách vui nhộn, lấy ý tưởng từ trào lưu "Sayit - nói điều từ trái tim". Trong chiếc áo đôi in những khoảnh khắc kỷ niệm, cả hai nói như trở lại thời mới hẹn hò, ngại ngùng xen lẫn hồn nhiên.

"Với nhiều người, yêu lâu thường nhàm chán nhưng tôi thì khác. Tôi luôn yêu anh Thắng như ngày đầu mới quen nhau. Cả hai vẫn dành thời gian cho đối phương, vẫn trao nhau ánh mắt trìu mến, vẫn hàng ngày theo dõi nhau...", Đông Nhi nói.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng có lượng fan đông đảo tại showbiz Việt.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng có lượng fan đông đảo tại showbiz Việt.

Ông Cao Thắng cho biết tình cảm của họ vẫn bền chặt suốt 10 năm nhờ những cuộc điện thoại dài hàng tiếng. Từ năm 2009 đến 2011, họ giấu kín chuyện hẹn hò, thậm chí gọi điện còn nhiều hơn gặp trực tiếp. Từ đó đến nay, Đông Nhi liên tục đi lưu diễn, có khi 10 ngày, nửa tháng không gặp bạn trai. Trong khi đó, Ông Cao Thắng lại bận kinh doanh, chỉ có thể động viên bạn gái qua tin nhắn, điện thoại. "Chúng tôi chưa bao giờ thấy xa nhau dù chỉ một ngày, nhờ nói chuyện qua phone liên tục", Ông Cao Thắng nói.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng nói chuyện điện thoại mỗi ngày Đông Nhi cho biết cô và bạn trai vẫn nồng nàn như ngày đầu, cả hai thường trao nhau lời nói ngọt ngào, dù trên điện thoại hay gặp trực tiếp.

Cũng như nhiều cặp tình nhân khác, Đông Nhi đôi lúc giận Ông Cao Thắng vì tắt máy giữa chừng. Nam ca sĩ sau đó phải lấy số khác gọi lại để giải thích điện thoại "sập nguồn vì hết pin". Ông Cao Thắng nói Đông Nhi hay ghen, vì thế anh phải giữ khoảng cách với người khác giới để bạn gái tin tưởng.

Đông Nhi nhận xét bạn trai điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn chăm lo cho mình. Ông Cao Thắng nhiều lần lo lắng vì cả ngày không gọi được cho người yêu. Điện thoại không liên lạc được, mạng xã hội không online, tìm khắp nơi chẳng thấy đâu.

Từ ngày nhận lời cầu hôn của bạn trai, Đông Nhi nhờ bạn bè, fan giới thiệu cho cô và Ông Cao Thắng hai chiếc điện thoại có thể nói chuyện cả ngày mà không lo hết pin. "Lỡ có sập nguồn thì chỉ cần sạc nhanh vài phút là có thể tiếp tục kết nối với nhau", cô nói.

Chỉ sau vài ngày "trưng cầu dân ý", nữ ca sĩ khoe đã tìm được chiếc điện thoại đáp ứng nhu cầu này. Trên trang cá nhân, Đông Nhi đăng ảnh một tay khoe chiếc Galaxy A50s đang kết nối với cáp sạc nhanh, tay kia đeo nhẫn đính kim cương ở ngón áp út, đan ngón tay vào bạn trai.

Đông Nhi khoe khéo nhẫn kim cương do bạn trai tặng.

Đông Nhi khoe khéo nhẫn kim cương được bạn trai cầu hôn.

Nữ ca sĩ còn chế tên bản hit Ta là của nhau từng song ca với Ông Cao Thắng thành Ta là sạc nhanh của nhau để kỷ niệm sắm chiếc điện thoại mới. Cô gây cười cho fan khi thay đổi lời bản gốc: "Từ đây em không còn khóc, không còn nước mắt đêm về một mình đơn côi. Vì giờ bên em đã có Galaxy A50s sớt chia những buồn vui trong những lúc không có anh Thắng".

"Chỉ cần sạc nhanh 10 phút với Galaxy A50s, tôi đã có thêm ba tiếng gọi điện thoại với anh Thắng mỗi khi anh ấy vắng nhà", cô nói. Cũng 10 phút sạc này, cô cũng có thể xem phim 3 tiếng hoặc nghe nhạc giải trí 10 giờ khi rảnh rỗi.

Ông Cao Thắng tiết lộ Đông Nhi thích lãng mạn nên muốn có đám cưới cổ tích trên biển, bên bạn bè, người thân. Có trăm thứ cần chuẩn bị, một ngày cả hai có thể gọi cho nhau cả chục cuộc chỉ để bàn về đám cưới trong mơ. Họ cho biết Galaxy A50s phù hợp với những người đang yêu, muốn kết nối liền mạch xuyên không gian để bên nhau mỗi ngày.

Thi Quân

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)