Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Du khách chơi đêm tại 'thành phố không ngủ' ở Phú Quốc

03/05/2021 (01:53:11)

Tổ hợp giải trí mới mở cửa tại Phú Quốc (Kiên Giang) bắt đầu thu hút khách trong những ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

khu pho dem Phu Quoc anh 1

Lượng du khách chơi đêm tại Phú Quốc (Kiên Giang) trong 2 ngày đầu kỳ nghỉ lễ khá đông. Tuy nhiên, lượng khách ghé thăm "thành phố không ngủ" mới dựng lên chưa đông so với trước dịp lễ.

khu pho dem Phu Quoc anh 2

Du khách tập trung chủ yếu khu phố dọc kênh đào Venice. Từ 18h, họ mới bắt đầu đổ về "thành phố đêm".

khu pho dem Phu Quoc anh 3

Do tổ hợp giải trí mới đi vào hoạt động, dịch vụ đi thuyền gondola có từ 2 đến 3 chiếc chở đủ khách.

khu pho dem Phu Quoc anh 4

Chị Nguyễn Yến Ngọc, một người dân địa phương cho biết từ khi tổ hợp giải trí đêm mở cửa ở Phú Quốc, chị và gia đình thường xuyên đến đây chơi vào buổi tối. "Tôi khá lo ngại tình hình dịch bệnh vì khách từ nhiều nơi tới đây nghỉ lễ. Tuy nhiên, gia đình chủ động bảo vệ bản thân, chỉ tháo khẩu trang khi chụp hình", nữ du khách nói.

khu pho dem Phu Quoc anh 5

Bảo tàng gấu teddy cũng là một trong những điểm đến nổi bật ở tổ hợp giải trí này. Khách đến tham quan chủ yếu là các gia đình có trẻ nhỏ và các bạn trẻ tới chụp hình check-in.

khu pho dem Phu Quoc anh 6

Chị Châu Nguyệt Hân (An Giang) chia sẻ đây là lần thứ 2 đến Phú Quốc. Lần đầu đến Phú Quốc cách đây vài năm, nữ du khách chỉ ra chợ đêm ăn uống tới 23h rồi về khách sạn. 'Lần này, mình có nhiều thời gian chơi đêm cùng bạn bè hơn vì khu tổ hợp giải trí mởi mở này có nhiều điểm check-in, tham quan. Mình thấy khu phố đêm không quá đông khách, có lẽ do dịch mới bùng phát trở lại nên nhiều người ngại đến nơi công cộng", chị Hân nói thêm.

khu pho dem Phu Quoc anh 7

Từ 20h, chợ đêm bắt đầu nhộn nhịp du khách đến vui chơi, ăn uống. Khu vực này tập trung các nhà hàng hải sản, quán cà phê. Buổi tối, trời có mưa, du khách không ngồi lâu.

khu pho dem Phu Quoc anh 8

Các khu điểm tham quan đều có chốt đo thân nhiệt. Đại diện Vinpearl cho biết trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại, khu du lịch đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa để phòng dịch. Cụ thể, các nhân viên duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc.

Chí Hùng - Bích Phương

Theo: ZINGNEWS.VN


Du lịch (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Du lịch (Tin mới)
Du lịch (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05