Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Dương Minh Tuyền kể về vụ nổ súng ở Hải Dương

05/01/2021 (11:35:26)


Dương Minh Tuyền kể rằng sau 3-4 phát súng, 2 kẻ gây án đã phóng xe bỏ chạy.

Sáng 5/1, trao đổi với Zing, thượng tá Vũ Khắc Hội, Trưởng công an huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, cho biết đơn vị đang truy tìm 2 người gây ra vụ nổ súng trước quán karaoke Tuấn Anh.

Theo thượng tá Hội, 2 người này đi xe máy, dùng súng bắn vào ôtô của nhóm Dương Minh Tuyền đang đỗ ở lề đường. "Tuyền không có trong ôtô khi vụ nổ súng xảy ra. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và sẽ thông tin cụ thể sau”, thượng tá Hội nói.

Còn Dương Minh Tuyền cho hay sáng nay, anh đang có mặt tại trụ sở Công an huyện Thanh Miện để làm việc.

Theo lời kể, khoảng 22h ngày 4/1, Tuyền và bạn đến quán karaoke. Trên xe chỉ có một người em của Tuyền.

Ít phút sau, 2 người đi ông nổ 3-4 phát súng vào ôtô rồi bỏ chạy. Đạn làm hỏng nóc, thân và cửa kính xe. Lực lượng chức năng sau đó đã đưa Dương Minh Tuyền và những người liên quan về trụ sở lấy lời khai.

Dương Minh Tuyền (34 tuổi, ở phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) được biết đến trên mạng xã hội với biệt danh "thánh chửi".

Ngày 18/4/2017, Dương Minh Tuyền bị TAND TP Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản. Vụ án này xuất phát từ mâu thuẫn trong quán karaoke. Tuyền bị xử lý do nổ súng gây rối trật tự.

Nguyễn Dương - Hoàng Lam

Theo: NEWS.ZING.VN


Pháp luật (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Pháp luật (Tin mới)
Pháp luật (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05