Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Đường dây bán dâm liên tỉnh của tú bà 22 tuổi

05/10/2020 (19:22:48)

Công an bắt quả tang Lan cùng 2 cô gái khác đang bán dâm tại một khách sạn ở Tuyên Quang. Cảnh sát xác định Lan vừa là người bán dâm, vừa là người đứng ra môi giới để hưởng lợi.

Ngày 5/10, Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra làm rõ đường dây mua, bán dâm liên tỉnh do Nguyễn Thị Lan (22 tuổi, ở huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cầm đầu.

9X moi gioi tinh duc anh 1

Nguyễn Thị Lan. Ảnh: Đ.T.

Theo công an, khoảng 21h ngày 3/10, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt quả tang Lan cùng 2 cô gái khác là N.T.T.H. (20 tuổi, quê Thái Bình) và N.T.H. (23 tuổi, quê Quảng Ninh) đang có hành vi bán dâm tại một khách sạn ở phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Qua điều tra, công an xác định Lan là người chuyên môi giới mua bán dâm. Sau khi kết nối với các vị khách, Lan điều các cô gái đến địa chỉ đã được sắp xếp trước. Ngoài môi giới, cô gái này còn trực tiếp bán dâm.

Cơ quan điều tra cho biết Lan trực tiếp ngã giá rồi thu tiền của khách mua dâm với giá cao. "Tú bà" chỉ trả cho các cô gái bán thân với giá thấp hơn nhiều so với tiền thu được.


Hải Nam

Theo: NEWS.ZING.VN


Pháp luật (Tin trước)