Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Eric Trump: Cha tôi đã mất cả 'gia tài'

12/10/2020 (05:02:35)

Eric Trump xuất hiện trên chương trình This Week của đài ABC để bảo vệ cha trước phóng sự của New York Times về việc Nhà Trắng thiên vị các công ty sử dụng bất động sản nhà Trump.

Theo The Hill, New York Times cho rằng Tổng thống Trump đã sử dụng vị thế chính trị của mình để tạo ra những dòng doanh thu thông qua hệ thống khu nghỉ dưỡng và sân golf thuộc sở hữu của gia đình Trump.

"Chúng tôi đã mất đi cả gia tài. Cha tôi đã mất đi cả gia tài khi tranh cử tổng thống. Ông ấy không quan tâm. Ông ấy muốn thực hiện lẽ phải. Điều cuối cùng tôi có thể nói cha tôi cần là việc này. Ông ấy thức dậy vào buổi sáng và phải chiến đấu với các bạn, và ông ấy phải chiến đấu với cả giới truyền thông. Cha tôi phải chiến đấu với phe Dân chủ, và ông bị công kích mỗi ngày", Eric Trump nói với người dẫn Jonathan Karl của đài ABC.

Người dẫn chương trình Karl nhanh chóng ngắt lời và yêu cầu Eric Trump trả lời về những thông tin từ New York Times. Con trai tổng thống không trả lời câu hỏi mà hỏi ngược lại về tình hình tài chính của ứng viên Joe Biden.

Eric Trump bao ve cha truoc thong tin cua New York Times anh 1

Eric Trump xuất hiện trên chương trình This Week của đài ABC.

"Hãy tìm kiếm trên Google căn nhà của ông Joe Biden và nói với tôi rằng bạn nghĩ một người làm việc trong chính phủ 47 năm có thể sở hữu một căn biệt thự ven sông như vậy", Eric Trump nói.

Người dẫn chương trình Karl Jonathan tiếp tục nhấn mạnh về phóng sự của New York Times. Eric Trump sau đó nói: "Chúng tôi là một công ty dịch vụ. Chúng tôi có hàng chục triệu người lưu trú tại các cơ sở của chúng tôi mỗi năm. New York Times hoàn toàn là tin giả. Những gì họ muốn là lật đổ cha tôi".

Eric Trump sau đó tuyên bố giới truyền thông Mỹ đã trở thành "cánh tay vận động của đảng Dân chủ".

Người dẫn của đài ABC sau đó tiếp tục đề nghị con trai tổng thống trả lời thẳng vào câu hỏi.


Ông Trump phát biểu sau khi rời bệnh viện Tổng thống Donald Trump rời bệnh viện hôm 5/10 để trở về Nhà Trắng, tiếp tục quá trình điều trị Covid-19.

Chạy đua Nhà Trắng 2020

Joe Biden
85.8
Donald Trump
13.8
270 Cần 270 phiếu đại cử tri để chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Sơn Trần

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)