Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Galaxy S và Note không còn là smartphone đầu bảng của Samsung

14/09/2020 (10:28:45)

Nguồn tin từ leaker @IceUniverse cho biết Samsung sẽ thay đổi dòng smartphone chủ lực (flagship) trong năm 2021.

Cụ thể, một số dòng smartphone của Samsung sẽ không được gọi là flagship nữa. Trong nhiều năm qua, Galaxy S và Note được xem là các dòng flagship của công ty Hàn Quốc. Năm 2020, chúng bao gồm dòng Galaxy S20 (S20, S20+, S20 Ultra), Galaxy Note20 và Note20 Ultra.

Theo @IceUniverse, Samsung đã chuyển trọng tâm phát triển sang thiết bị có màn hình gập thuộc dòng Galaxy Z. Do đó, sẽ không ngạc nhiên nếu Galaxy S21 (hoặc S30) ra mắt vào năm sau không được trang bị cấu hình mạnh nhất.

Galaxy S va Note se khong con la flagship cua Samsung anh 1

Galaxy Z có thể trở thành dòng smartphone chủ lực của Samsung từ năm 2021. Ảnh: Lê Trọng.

Nói cách khác, Galaxy Z sẽ trở thành dòng flagship của Samsung kể từ năm 2021 với những tính năng mới, công nghệ hiện đại và cấu hình mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, @IceUniverse cũng tiết lộ sự thật ít ai để ý, đó là dòng Galaxy A gần đây đã không còn các mẫu cao cấp nữa, trong khi Galaxy Note20 với mặt lưng nhựa khá giống Galaxy A. Đó là dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ giảm cấu hình, tính năng của các dòng Galaxy S và Note để đưa Galaxy Z trở thành flagship.

Nếu thông tin trên là sự thật, nhiều khả năng những tính năng mới về phần mềm, phần cứng của Samsung cũng sẽ có mặt trên dòng Galaxy Z trước khi được mang lên các dòng Galaxy S và Note.

Bù lại, giá bán của dòng Galaxy S và Note trong tương lai có thể rẻ hơn, còn các mẫu máy dòng Galaxy Z vốn đã có giá cao (trên 1.500 USD).

Điều đó cũng cho thấy Samsung khá tự tin vào dòng Galaxy Z. Hiện những chiếc smartphone màn hình gập vẫn khá đắt, tuy nhiên nếu được người dùng đón nhận, nhu cầu cao khiến giá thành linh kiện giảm thì các sản phẩm Galaxy Z trong tương lai có thể tiếp cận với nhiều người hơn.


Dùng ôtô thử độ bền của điện thoại Samsung và Apple Thử nghiệm độ bền của những chiếc điện thoại Samsung và Apple bằng cách dùng ôtô cán qua.

Phúc Thịnh

Theo PhoneArena

Theo: NEWS.ZING.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)