Call +84.99.6656.999 for ADS 01

HLV Polking: Rất khó để phá vỡ hàng thủ U23 Việt Nam

22/05/2022 (21:39:51)


HLV trưởng U23 Thái Lan ông Alexandre Polking bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể cùng học trò giành huy chương vàng SEA Games 31.

"Tâm trạng tôi hiện không tốt. Tôi không muốn thua đâu, nhưng vẫn phải tiếp tục bước tiếp. Việt Nam được chơi trên sân nhà, được cổ vũ nồng nhiệt. Họ có 3 tháng chuẩn bị rất bài bản. Tôi tin học trò đã chơi tốt nhất có thể rồi, nhưng đây là bóng đá. Chúng tôi cố gắng tận dụng cơ hội, nhưng U23 Việt Nam tận dụng rất triệt để các tình huống bóng dài và chờ sự cổ vũ của người hâm mộ", HLV Mano Polking của U23 Thái Lan chia sẻ.

Từ đầu giải, U23 Thái Lan thường chơi áp đảo, từ đó tận dụng cơ hội để ghi bàn. Họ làm điều tương tự trước U23 Việt Nam. Thế nhưng, U23 Thái Lan vấp phải hàng thủ quá chắc chắn được chủ nhà dựng lên trong trận trang huy chương vàng môn bóng đá nam của SEA Games 31.

"Chúng tôi vẫn chơi như ở vòng bảng và bán kết thôi. Chúng tôi gây nhiều áp lực cho đối thủ và hôm nay cả đội vẫn làm vậy, nhưng rất khó để phá vỡ hàng thủ của U23 Việt Nam. Đội tôi ghi nhiều bàn từ đầu giải nhưng không thể làm điều tương tự trước U23 Việt Nam", HLV của U23 Thái Lan chia sẻ thêm.

U23 Thái Lan thua U23 Việt Nam 0-1 ở trận này. Nguyễn Tiến Linh ghi bàn duy nhất ở phút 83 với cú đánh đầu hiểm hóc hạ gục thủ thành Kawin Thamsatchanan.


HLV Polking và trợ lý Lee lời qua tiếng lại Sau pha vào bóng xấu của cầu thủ U23 Thái Lan với Hoàng Đức, trợ lý Lee đứng dậy phản ứng với trọng tài. Bên kia ban huấn luyện, ông Polking và trợ lý riêng tỏ ra không hài lòng.

Ngọc Lê

Theo: ZINGNEWS.VN


Thể thao (Tin trước)