Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hà Đức Chinh cân nhắc rời CLB Đà Nẵng

12/05/2021 (22:59:26)

Tiền đạo tuyển Việt Nam Hà Đức Chinh chưa ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội bóng sông Hàn.

Tin từ CLB Đà Nẵng cho biết họ đã có cuộc nói chuyện với Đức Chinh trước chuyến làm khách ở Nam Định cho vòng 13. Tuy nhiên, hai bên chưa đạt được thỏa thuận do cầu thủ sinh năm 1997 còn đang cân nhắc khả năng ra đi.

Chia sẻ với Zing, một lãnh đạo CLB Đà Nẵng cho biết Đức Chinh cần thời gian suy nghĩ: "Cậu ấy muốn xin ý kiến gia đình trước khi đưa ra quyết định. Dẫu vậy, có thể Chinh sẽ không gia hạn với Đà Nẵng và tìm đội bóng mới. Chúng tôi vẫn chờ cậu ấy".

ha duc chinh chia tay da nang anh 1

Hà Đức Chinh có thể xác định tương lai sau khi cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở UAE. Ảnh: Minh Chiến.

CLB Đà Nẵng vừa có sự thay đổi thượng tầng khi HLV Lê Huỳnh Đức chia tay sau 13 năm. Nhà cầm quân lão làng Phan Thanh Hùng trở lại nắm đội. Trợ lý Nguyễn Việt Thắng cũng nói lời chia tay vào ngày 11/5.

HLV Phan Thanh Hùng nói: "Tôi vẫn muốn giữ Đức Chinh ở lại. Sơ đồ 4-3-3 vẫn có chỗ cho cậu ấy. Tôi đọc báo thì thấy thông tin Chinh không ở lại nên tôi gọi cho cậu ấy hỏi xem sao để tôi còn nói chuyện với lãnh đạo".

Hà Đức Chinh được bàn giao cho CLB Đà Nẵng vào cuối năm 2016 sau khi tốt nghiệp ở PVF. Trước đó một năm, anh từng được gửi sang đội Quảng Ninh do HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt để tích lũy kinh nghiệm.

5 năm sau, Đức Chinh tái ngộ ông thầy sinh năm 1960 trên sân Hòa Xuân. Nhiều khả năng, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ lựa chọn một bến đỗ mới.

Ông Hùng cho rằng cũng khó nói trước về khả năng ra sân của Chinh khi nhiều đội bóng V.League dùng tiền đạo ngoại. Trong quá khứ, nhiều tiền đạo Việt Nam phải chấp nhận đá dạt biên để nhường chỗ cho ngoại binh.


Đức Chinh tỏa sáng giúp Đà Nẵng đi tiếp ở Cúp Quốc gia Sau cú sút của Phan Văn Long, Hà Đức Chinh chớp thời cơ, ghi bàn duy nhất, giúp đội chủ nhà Đà Nẵng hạ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu ở vòng một Cúp Quốc gia chiều 23/4.

V.League 2021

Quang Thịnh

Theo: ZINGNEWS.VN


Thể thao (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thể thao (Tin mới)
Thể thao (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05