Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Harry, William phủ nhận tin đồn mâu thuẫn

14/01/2020 (06:41:45)

Trong thông cáo chung gửi tới CNN, phát ngôn viên của Hoàng tử Harry và William cho hay "dù đã phủ nhận rõ ràng, một câu chuyện sai lệch vẫn được đăng trên một tờ báo Anh, suy đoán về mối quan hệ giữa Công tước Sussex và Công tước Cambridge".

Hoàng tử William (trái) và Hoàng tử Harry ở London hồi năm 2017. Ảnh: AP.

Hoàng tử William (trái) và Hoàng tử Harry ở London hồi năm 2017. Ảnh: AP.

"Đối với những người anh em rất quan tâm tới các vấn đề sức khỏe tâm thần, việc sử dụng ngôn ngữ gây kích động kiểu này là sự xúc phạm và gây hại tiềm tàng", thông cáo có đoạn.

Báo Times of London hôm qua đưa tin Meghan và Harry cảm thấy "bị đẩy ra rìa" bởi "thái độ bắt nạt" của William. Bài báo còn nói hai anh em Hoàng tử Anh "trở nên xa cách vì William không thân thiện với Meghan" và rằng Harry - Meghan "liên tục bị bắt nạt".

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hôm 8/1 bất ngờ thông báo sẽ rút khỏi vai trò cấp cao trong hoàng gia để thành lập một tổ chức từ thiện mới và sống ở cả Anh và Bắc Mỹ, đồng thời hướng tới mục tiêu "độc lập tài chính".

Harry - Meghan đang chuẩn bị ra mắt tổ chức từ thiện riêng Sussex Royal. Tháng trước, đôi vợ chồng cũng tiết lộ đã nộp đơn đăng ký thương hiệu Sussex Royal cho một loạt mặt hàng bao gồm sách, lịch, quần áo, gây quỹ từ thiện, các dịch vụ giáo dục và xã hội.

Vũ Hoàng (Theo CNN)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thế giới (Tin trước)