Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hậu trường cảnh hành động của Tom Cruise

10/10/2020 (21:28:52)

Hình ảnh Tom Cruise thực hiện cảnh đua xe trên phim trường “Nhiệm vụ bất khả thi 7” tại Rome được tiết lộ.

JustJared đưa tin ngày 9/10, Tom Cruise và Hayley Atwell đã xuất hiện trên đường phố Rome, Italy để ghi hình cảnh truy đuổi bằng xe hơi cho bộ phim Mission: Impossile 7. Trường đoạn hành động đã được ghi hình ròng rã từ ngày 6/10.

Hau truong 'Nhiem vu bat kha thi 7' anh 1

Tom Cruise và Hayley Atwell trên phim trường cách không xa Đấu trường Colosseum. Ảnh: JustJared.

Trong những hình ảnh mà phóng viên ghi lại được vào ngày 6/10, Tom Cruise và Hayley Atwell ghi hình ở bối cảnh cách không xa Đấu trường Colosseum. Nhân vật do họ thủ vai bị còng tay lại với nhau khi đang điều khiển chiếc xe mất cả bốn cửa di chuyển trên phố.

Ngày 5/10, một đoạn video do người hâm mộ ghi lại là hình ảnh Tom Cruise và ê-kíp ngồi trên nóc đoàn tàu đang chạy tại Na Uy, chờ đợi thực hiện một cảnh hành động nguy hiểm khác.

Hau truong 'Nhiem vu bat kha thi 7' anh 2

Tài tử và đoàn phim luôn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong thời gian chuẩn bị giữa các cảnh quay. Ảnh: JustJared.

Simon Pegg, bạn diễn của Tom Cruise trong Mission Impossible, từng xác nhận với Variety quá trình sản xuất phần 7 của thương hiệu hành động ăn khách đã tiếp tục trở lại giữa bối cảnh đại dịch vẫn chưa được kiểm soát. Đoàn phim sẽ bắt đầu ghi hình từ những cảnh ngoại.

Phần phim thứ bảy của Mission: Impossible hiện được lên lịch phát hành từ 19/11/2021. Phần hậu truyện Mission: Impossible 8 sẽ được phát hành một năm sau đó.

Anh Phan

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)