Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hậu trường cảnh hôn của Angelababy

09/08/2021 (00:07:32)

Bộ phim cổ trang "Trần duyên" do Angelababy và tài tử Mã Thiên Vũ đóng chính đã đóng máy. Mới đây, một cảnh hôn ngọt ngào của hai diễn viên trong tác phẩm được tiết lộ.

Ngày 7/8, Sina đưa tin cảnh hôn của Angelababy và Mã Thiên Vũ trong phim truyền hình Trần duyên được tiết lộ. Sự tương tác ngọt ngào giữa hai diễn viên khiến khán giả mong chờ tác phẩm.

Theo video hậu trường, Angelababy liên tục hôn lên mặt Mã Thiên Vũ. Tài tử phản ứng có phần lạnh nhạt, tay chắp sau lưng. Sau khi đạo diễn hô dừng, Angelababy nhanh chóng đứng sang bên, cách xa bạn diễn và tỏ ra ngượng ngùng.

Khán giả Trung Quốc đánh giá hai nghệ sĩ đẹp đôi khi đứng bên nhau, có sự ăn ý về ngoại hình, biểu cảm của Angelababy dễ thương.

nu hon cua Angelababy va Ma Thien Vu anh 1nu hon cua Angelababy va Ma Thien Vu anh 2

Angelababy chủ động hôn Mã Thiên Vũ.

Trần duyên là dự án trở lại của Angelababy sau gần 2 năm không tham gia phim truyền hình với vai trò nữ chính. Tác phẩm đóng máy hồi tháng 2, đang trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Yên Vũ Giang Nam. Nội dung kể về kẻ bồi bàn tại quán trọ Long Môn tên là Kỷ Nhược Trần (Mã Thiên Vũ đóng). Hắn có tư chất thông minh, bị thế giới tu chân nhận nhầm là Trích Tiên (thần tiên bị đày đọa xuống nhân gian), do đó bị cả giới tu chân tranh đoạt. Angelababy vào vai nữ chính Trương Ân Ân.

Bạn diễn của Angelababy là tài tử Mã Thiên Vũ, anh sinh năm 1986, nổi tiếng qua các bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm (2014), Huyễn thành, Tam Quốc cơ mật, Bi thương ngược dòng thành sông. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên Tuyên Lộ, Uông Trác Thành.

Hiện tại, người đẹp Vân Trung Ca trên phim trường Dáng vẻ nên có của tình yêu. Cô đóng cặp với đàn em kém 12 tuổi Lại Quán Lâm. Bộ phim có nội dung về tình chị em, được ví là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi bản Trung.

nu hon cua Angelababy va Ma Thien Vu anh 3nu hon cua Angelababy va Ma Thien Vu anh 4

Angelababy tham gia phim hiện đại cùng đàn em kém 12 tuổi và đóng phụ trong phim cổ trang Phong khởi Lũng Tây.

Nữ chính Doãn Diệc Khả (Angelababy) hơn 30 tuổi mải mê với công việc, dành hết tâm sức chăm sóc cho người thân, nhưng chưa có hạnh phúc cho riêng mình.

Sau đó, cô gặp lại Từ Quang Hề (Lại Quán Lâm), cậu bé hồi nhỏ thường đến nhà mình chơi, giờ trưởng thành là chàng trai vui tính. Sự nhiệt tình của Từ Quang Hề khiến Diệc Khả rung động, giúp cô thêm dũng cảm để nắm bắt tình yêu.

Ngoài ra, cô còn đóng vai phụ trong tác phẩm Phong khởi Lũng Tây. Theo Sina, diễn xuất của Angelababy không được đánh giá cao, do đó nữ diễn viên chịu khó nhận vai phụ trong các dự án lớn để trau dồi kinh nghiệm.

An Chi

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05