Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hình tượng Tổng thống Trump và Obama trên phim ảnh

08/11/2020 (12:09:09)

Nhân dịp Nhà Trắng sắp đón chủ nhân mới, Insider tổng hợp hình ảnh năm đời tổng thống Mỹ gần nhất được tái hiện trên phim ảnh.

tong thong My anh 1

The Comedy Rule (2020): Hình tượng Tổng thống Donald Trump (Brendan Gleeson thủ vai) được tái hiện trong bộ phim chính trị dài bốn tập. Loạt phim được sản xuất và phát sóng bởi đài truyền hình cáp Showtime. Tác phẩm khai thác mối quan hệ giữa cựu giám đốc FBI James Comey và ông Trump ở những tháng đầu nhiệm kỳ tổng thống. Ảnh: Showtime.

tong thong My anh 2

Bộ phim dựa trên cuốn sách A Higher Loyalty: Truth, Lies, and Leadership của cựu giám đốc FBI. Insider cho rằng Brendan Gleeson chỉ giống ông Trump ở mái tóc đặc trưng cùng biểu cảm đa dạng của tổng thống Mỹ. Vai diễn của nam diễn viên trong The Comey Rule không nói lên tính cách của Donald Trump. Ảnh: Reuters.

tong thong My anh 3

Barry (2016): Hình ảnh cựu Tổng thống Barack Obama thời trẻ được nam diễn viên Devon Terrell tái hiện qua bộ phim phát trên Netflix. Barry khai thác cuộc sống của ông Obama trong thời gian học tại Đại học Columbia (khoảng những năm 1980). Ảnh: Netflix.

tong thong My anh 4

Insider cho rằng phần lớn khán giả hài lòng với tạo hình của Devon Terrell trong phim. Nam diễn viên giống với cựu tổng thống Mỹ từ kiểu tóc, nét mặt đến cách ăn nói chậm rãi, đầy tính toán. Ảnh: Getty.

tong thong My anh 5

Southside with You (2016): Sau khi ông Obama kết thúc nhiệm kỳ tổng thống, Miramax Films sản xuất bộ phim kể về mối quan hệ giữa ông và cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Vai diễn cựu tổng thống Mỹ được giao cho diễn viên Parker Sawyers. Ảnh: Miramax Films.

tong thong My anh 6

Bộ phim năm 2016 tái hiện thời trẻ của tổng thống thứ 44 của Mỹ. Lúc ấy, ông Obama và bà Michelle cùng làm việc tại công ty luật ở Chicago. Theo Insider, diễn viên Parker Sawyers nắm và thể hiện được sự tin của ông Obama. Ảnh: AP.

tong thong My anh 7

W. (2008): Josh Brolin đảm nhận vai cựu Tổng thống George W. Bush trong bộ phim tiểu sử phê bình của Oliver Stone. Vốn là bộ phim phơi bày góc khuất của quan chức Mỹ, nhiều diễn viên như Harrison Ford, Christian Bale đã từ chối vai diễn trước khi dự án đến với Josh Brolin. Ảnh: Lionsgate.

tong thong My anh 8

Sau khi phim công chiếu, truyền thông nhận định Josh Brolin và tổng thống George W. Bush có một số điểm tương đồng trên gương mặt. Tài tử sinh năm 1968 cũng cố gắng thể hiện cách nhấn nhá, giọng điệu của tổng thống thứ 43 của Mỹ. Ảnh: AP.

tong thong My anh 9

Cũng trong W., James Cromwell đảm nhận vai trò Bush cha - tổng thống thứ 41 của Mỹ. Do chỉ là vai phụ, sao phim American Horror Story không có nhiều cơ hội thể hiện dù ông là diễn viên gạo cội, diễn xuất tốt. Ảnh: Lionsgate.

tong thong My anh 10

Tuy nhiên, Insider cho rằng tài tử gạo cội James Cromwell và ông George HW Bush không có nhiều điểm tương đồng. Khán giả khó nhận ra hình ảnh cựu tổng thống Mỹ trong W. nếu không được giới thiệu. Ảnh: AP.

tong thong My anh 11

The Special Relationship (2010): Bộ phim do HBO phối hợp cùng BBC sản xuất kể về mối quan hệ giữa ông Bill Clinton và Thủ tướng Anh Tony Blair. Bộ phim không nhắc đến bê bối ngoại tình của cựu tổng thống Mỹ. Ảnh: HBO.

tong thong My anh 12

So với Bill Clinton ngoài đời thực, diễn viên Dennis Quaid được cho là chỉ giống cựu tổng thống ở kiểu tóc và một số điểm trên khuôn mặt. Nam diễn viên bị nhận xét không thể hiện được tính cách tổng thống thứ 42 của Mỹ. Ảnh: AP.

Trạch Dương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Giải trí (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05