Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Học sinh 11 tuổi lấy trộm xe buýt

15/10/2020 (03:34:24)

Cảnh sát Mỹ đã phải vất vả đuổi theo chiếc xe buýt bị nam sinh lấy trộm.

Cuộc rượt đuổi tốc độ cao giữa chiếc xe buýt do học sinh 11 tuổi điều khiển và cảnh sát diễn ra trên nhiều con đường ở thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ.

hoc sinh My trom xe buyt anh 1

Chiếc xe buýt bị lấy trộm chỉ dừng lại sau khi đâm vào gốc cây.

Kênh truyền hình địa phương WAFB cho biết vụ việc xảy ra hôm chủ nhật (11/10), bắt đầu từ nhà trẻ Progress Head Start, nơi đỗ chiếc xe buýt.

Cũng theo WAFB, chiếc xe buýt thuộc sở hữu cá nhân. Chủ xe có hợp động vận chuyển với Progress Head Start. Có vẻ cửa xe không khóa và chìa khóa vẫn trong ổ khi chiếc xe buýt đỗ tại bãi.

Khoảng 11h trưa (theo giờ địa phương), một nam học sinh đã lẻn vào chiếc xe buýt và lái đi.

Cuộc rượt đuổi sau đó diễn ra trong 30 phút trên nhiều cung đường. Tay lái trẻ có vẻ không quan tâm tới luật giao thông khi liên tục đánh võng và vượt đèn đỏ.

hoc sinh My trom xe buyt anh 2

Cậu học sinh 11 tuổi bị cảnh sát Mỹ còng tay sau màn rượt đuổi gay cấn.

Chiếc xe buýt bị đánh cắp đã đâm vào nhiều vật cản và chỉ dừng lại sau khi lao vào gốc cây. Các nhân chứng cho biết cậu bé có vẻ không bị thương khi cố thoát khỏi chiếc xe buýt. Học sinh này bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Tên của nam sinh được giữ kín. Báo chí địa phương cho biết học sinh này sẽ bị buộc tội đánh cắp xe và hủy hoại tài sản. Hiện chưa rõ chủ chiếc xe buýt có chịu trách nhiệm liên đới hay không.

Gia Nguyễn

Ảnh: WAFB

Theo: NEWS.ZING.VN


Xe (Tin trước)